Bí mật ẩn chứa trong món bánh cuộn lạ tại Nikko

Thảo luận trong 'Quán ăn' bắt đầu bởi votinhkiem, 3/4/15.

  1. votinhkiem

    votinhkiem Member

    Lần đầu tiên những tín đồ của ẩm thực Nhật Bản sẽ được thưởng thức một loại bánh cuộn được làm từ bột gạo và Matcha với hương vị thơm ngon, thanh khiết tại khách sạn Nikko Hà Nội.

    Lần đầu tiên những tín đồ của ẩm thực Nhật Bản sẽ được thưởng thức một loại bánh cuộn được làm từ bột gạo và Matcha với hương vị thơm ngon, thanh khiết tại khách sạn Nikko Hà Nội.

    Bánh cuộn đầu tiên được chế biến theo công thức đặc biệt

    Không giống với bánh cuộn kem tươi, bánh cuộn mứt dâu, bánh cuộn Raffaello,… Bánh cuộn Nikko được chế biến với phần vỏ ngoài làm từ bột gạo mới lạ đan xen với lớp kem mịn màng mát lạnh tan đều trong miệng. Bên cạnh hương vị vanilla truyền thống, bánh còn được biến tấu với hương vị trà xanh thơm ngon đặc trưng Nhật Bản. Đây là một món bánh cuộn mới lạ, độc đáo và an toàn cho sức khỏe.

    Có thể thấy các loại bánh cuộn hiện nay được làm chủ yếu từ bột mỳ bởi vậy vỏ bánh thường hơi cứng và khô còn bánh cuộn Nikko được làm từ bột gạo – nguyên liệu chính từ thiên nhiên sẽ giúp bánh mềm bông hơn tạo cho người ăn cảm giác ngon miệng đến lạ kỳ.
    [​IMG]
    Bánh cuộn Nikko được chế biến với phần vỏ ngoài làm từ bột gạo mới lạ đan xen với lớp kem mịn màng mát lạnh tan đều trong miệng.
    Mặt khác để mang lại hương vị mới mẻ cho bánh các đầu bếp chuyên nghiệp, tài hoa tại đây đã kết hợp sự thơm ngon của gạo cùng với sự tinh khiết của trà xanh để tạo nên một loại bánh cuộn hoàn toàn khác so với các loại bánh cuộn trước đây nhằm đem đến cảm giác mới lạ cho những thực khách khi đến Nikko thưởng thức.

    Một điểm cộng nữa cho món bánh cuộn độc đáo tại khách sạn Nikko là màu sắc của bánh được tạo nên bởi màu xanh thanh tao của trà đan xen với màu trắng tinh khiết của bột gạo mà không dùng các chất phụ gia tạo màu, tốt cho sức khỏe của người dùng.

    Bí mật ẩn chứa bên trong chiếc bánh cuộn độc đáo

    Bên cạnh hương vị ngọt ngào của vanilla truyền thống thì bánh cuộn Nikko còn hấp dẫn thực khách bởi hương vị tao nhã của trà xanh. Matcha - trà xanh là loại trà chính dùng trong nghi lễ trà đạo và là thức uống hàng ngày của người Nhật. Từ xa xưa người dân của đất nước mặt trời mọc đã nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của trà xanh với sức khỏe như đẩy lùi các bệnh về huyết áp, tim mạch và chống lão hóa. Đây là một trong những bí quyết sống trường thọ của người Nhật.
    [​IMG]
    Người Nhật thường ăn kèm các loại bánh ngọt cùng với trà xanh đây là một nét đẹp văn hóa của xứ sở hoa anh đào.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bánh cuộn Nikko là sự kết hợp hoàn hảo của hương vanilla truyền thống và hương vị thanh tao của trà xanh.​
    Với ý nghĩa đem đến cho thực khách sự trường thọ, vĩnh cửu bởi vậy bánh cuộn tại Nikko sẽ trở thành một món ăn độc đáo và hút khách tại Hà Thành.

    Thông tin liên hệ:

    Hotel Nikko Ha Noi
    Địa điểm: 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    ĐT: 043 822 3535

    Website: http://hotelnikkohanoi.com.vn
    Bạch Dương - Landmarkvietnam

Chia sẻ trang này