Bình tích áp varem - us n10 h61 báo giá tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi Sonson, 16/5/16.

 1. Sonson

  Sonson New Member

  Cần sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp, Bình tích áp là thiết bị khá tiện dụng. Binh tich ap thực chất là một bình chứa làm việc theo nguyên tắc nén áp suất, dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết.

  BÌNH TÍCH ÁP VAREM - US N10 H61
  [​IMG]
  - Dung tích: 1000 lít, 500 lít, 300 lít, 200 lít, 100 lít

  - Áp lực hoạt động: Max. 10bar, 16 Bar

  - Nhiệt độ dung dịch: từ -10 đến +100 oC

  - Vật liệu màng: EPDM

  - Kiểu lắp đặt: Đứng

  - Tiêu chuẩn Châu Âu: PED 97/23/CE

  Cơ điện lạnh Eriko chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng và chuẩn xác thông tin về Bình áp lực, .... cho các công trình Cơ điện lạnh.

  Còn nhiều những thắc mắc liên quan đến Bình tích áp varem 100 lít hay các loại Van công nghiệp phổ biến trên thị trường xin hãy liên hệ đến ERIKO – nơi cam kết chất lượng các dòng sản phẩm, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Email: contact@eriko.com.vn

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông

  Chi nhánh miền Nam: 292 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 / Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb: 0988 628 586/0947 338 608
 2. thuthuynt93az

  thuthuynt93az Member

  Kỳ thú động âm ti tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

  Hệ thống hang động trong quần thể Ngũ Hành Sơn là cả một thế giới kỳ bí. Với sự kiến tạo độc đáo của tự nhiên, động âm cung được xem là một trong những hang động lớn và kì bí nhất trong quần thể hang động tại đây.

  >> Du lịch bụi Đà Nẵng

  Đường vào “địa phủ”

  Nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, không vào bằng lối cửa chính thường ngày, khách tham quan phải đi bọc ra phía sau núi. Mua vé 15.000 đồng, du khách vượt qua cầu Âm Dương trên sông Nại Hà lần mò tiến vào thâm nhập “âm ti”. Lối đi u ám, lúc sáng, lúc tối, gió thổi vi vu luồn sâu vào hang động hun hút. đôi khi có một vài con dơi bay chợp chờn bám vào vách đá kêu “chen chét” khiến du khách phải giật thột ớn lạnh!

  Giữa động trọng tâm thoáng rộng có tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị chúa tể của chốn âm phủ ngồi chễm chệ như đang phán xét. Đi sâu vào bên trái động có hàng loạt pho tượng bằng đá đá hoa trắng của các vị địa tạng vương quản ngại chín tầng, mười hai cửa ngục.
  [​IMG]

  Theo đạo Phật, thuyết quả báo xoành xoạch tồn tại. Thiện và ác sẽ được phân minh bởi cán cân công lý không bao giờ lầm lẫn. Đối với luật âm ty, các vong hồn bất kể là ai, sau khi đã được xét xử, chịu hình phạt, trước khi đầu thai lại kiếp khác phải ăn một bát “cháo lú” để quên hết quá khứ…

  >> Quán Cafe Ở Đà Nẵng

  Lối vào các cửa ngục thường nhỏ hẹp, thỉnh thoảng phải nghiêng mình lách qua, ngục phình rộng ra ở phần nhốt tội nhân. Du khách sẽ gặp những phù điêu, tượng đắp biểu lộ sinh động cảnh quỷ “đầu trâu, mặt ngựa” hoặc quỷ “đầu hổ, mặt gấu” hành quyết, tùng xẻo những người có tội rất kinh khủng như: cưa hai nấu dầu, móc cắt lưỡi, chặt đầu, mổ bụng, bị bắt ngồi bàn chông, bị trói cột đồng cho lửa đốt, bị đinh ba (chĩa ba ngạnh) đâm vào bụng… Trong ánh sáng chợp chờn, mờ ảo, ta có cảm giác rờn rợn như thật sự lạc vào chốn địa ngục.

  Truyền thuyết động tuyền đài Đả Nẵng

  Động địa phủ tục truyền được đặt tên vào thời vua Minh Mạng, khi nhà vua vi hành đến ngọn núi Ngũ Hành Sơn. Hang động này nằm dưới chân ngọn núi Thủy Sơn, là ngọn lớn nhất trong số 5 ngọn núi ở Ngũ Hành Sơn.

  >> địa điểm du lịch Đà Nẵng vào mùa hè

  Theo thuyết âm dương, trong đời sống con người và vạn vật luôn tồn tại hai mặt đối lập : có ngày phải có đêm, có sinh phải có tử. bởi thế, trên ngọn Thủy Sơn có đường lên trời thì dưới chân có động xuống Âm Phủ. Trong động âm ti có nhiều truyền thuyết vừa thực, vừa ảo. Thực ở đây là con người ai cũng có một lần sinh và một lần tử, còn ảo ở đây là sự phân xử của tạo hóa về cái thiện và cái ác của kiếp con người.
  [​IMG]

  Theo giáo lý của đạo Phật, chết không phải là hết mà là sự chuyển tiếp để đầu thai về cảnh giới khác. Người tích thiện nhiều sẽ được siêu thoát, kẻ gây nên tội ác sẽ bị đọa đày. Thiện và ác đến đây sẽ được phân minh

  Với giá trị độc đáo về tự nhiên, về lịch sử và các truyền thuyết dân gian cũng như ý nghĩa Phật tích, động địa phủ được xem là điểm đến tham quan đầy ấn tượng của mọi du khách trong và ngoài nước khi đến Ngũ Hành Sơn.

Chia sẻ trang này