Báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi cutramcomvn, 9/10/19 lúc 16:22.

 1. cutramcomvn

  cutramcomvn New Member

  Báo giá cừ tràm 3m 4m 5m là một bao nhiêu tiền một cây? Để trả lời cho câu hỏi này. Quý khách hàng nên chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín hàng đầu về cừ tràm. Cutram.com.vn sẽ là một nhà cung cấp uy tín hàng đầu về cừ tràm tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

  Giá cừ tràm 3m, 4m, 5m tăng giá so với những năm trước

  Cừ tràm là một loại nguyên vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều để giá cố nền móng tại các nơi có địa hình nền đất yếu. Cừ tràm có giá thành rất rẻ so với các loại nguyên vật liệu khác. Đầu năm nay giá cừ tràm tăng mạnh so với những năm trước. Giá cừ tràm 3m 4m 5m tăng giá so với những năm trước 2.000đ đến 5.000đ đối với mỗi loại quy cách khác nhau.

  >> Tham khảo bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM mới nhất hiện nay tại: http://cutram.com.vn/cu-tram.

  [​IMG]

  Cừ tràm trong xây dựng được chia làm 3 loại


  Để dễ dàng lựa chọn và đưa ra đơn giá chính xác thì cừ tràm được chia ra làm 3 loại.
  • Loại 1: Cừ tràm có kích thước gốc từ 6 đến 8cm, chiều dài 2,5 đến 3,5 m. Loại này khá phổ biến, được chọn sử dụng nhiều.
  • Loại 2: Cừ tràm có kích thước gốc từ 8 đến 10 cm, chiều dài 2,7 đến 4,5m. Cừ tràm với kích thước này được sử dụng trong gia cố móng chắc chắn.
  • Loại 3: Cừ tràm có kích thước gốc từ 10 đến 12 cm, chiều dài 3,7 đến 4,5m . Mỗi loại cừ tràm sẽ có một giá thành khác nhau. Nên khảo sát thị trường cũng như kiểu loại công trình cần thi công trước khi chọn lựa cừ tràm. Nhằm tiết kiệm 1 khoản kinh phí.
  Mục đích sử dụng cừ tràm

  Cừ tràm sử dụng nhằm giá cố nền đất yếu trước khi bắt đầu thi công công trình. Cừ tràm có chiều dài và sức chịu tải lớn nên sẽ giúp tăng sức chịu tải nền đất, giảm hệ số rỗng. Đối với các công trình được thi công trong một địa hình chật hẹp cũng như các công trình nhỏ. Thay vì sử dụng cọc bê tông thì cừ tràm sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Giúp tiết kiệm khá nhiều kinh phí thi công xây dựng.

  Lưu ý khi mua cừ tràm

  Trước khi mua cần khảo sát địa hình thi công để lựa chọn loại cọc phù hợp. Không lựa chọn cọc quá dài để khi thi công không bị gãy. Còn khi sử dụng cọc cừ không đủ chiều dài thì sẽ xảy ra tình trạng móng bị nghiêng hoặc bị sụt lún tùy vào mức độ. Chọn nhà cung cấp cũng là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tại Cutram.com.vn những cây cừ tràm 3m 4m 5m đạt chất lượng tốt nhất. Có sẵn hàng mỗi loại đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất.

Chia sẻ trang này