Báo giá bơm chân không busch vòng dầu R5 chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm' bắt đầu bởi dolien135, 10/8/17.

 1. dolien135

  dolien135 New Member

  Cùng với nhiều dòng bơm hút chân không hiện nay được đưa vào ứng dụng trong nhiều ngành lĩnh vực sản xuất và cuộc sống. Tương tự đó sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu Busch R5 0025 – 0100F cũng sẽ được đưa vào những ứng dụng thực tiễn để tạo được độ chân không cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  1. Đặc điểm bơm chân không Đức hãng Busch

  Busch là hãng bơm hút chân không nổi tiếng của Đức với nhiều sản phẩm bơm được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Với dòng sản phẩm bơm chân không Busch series R5 0025 - 0100 là dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu, làm mát bằng không khí. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, sản phẩm thân thiện với môi trường. Các máy bơm dòng R5 đáp ứng tốt các ứng dụng trong công nghiệp như: chế biến thực phẩm, công nghệ đúc, bệnh viện, công nghệ robot, in ấn.

  Bơm hút chân không Busch là dòng sản phẩm của bơm Busch. Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành: hệ thống bơm chân không trung tâm bệnh viện, ngành nhựa, công nghiệp in ấn, chế biến gỗ, công nghiệp điện tử….

  Sản phẩm bán chạy nhất là lọc hepa và CamHosp 2 cho phòng sạch mời quý khách tham khảo thêm

  Mọi chi tiết về sản phẩm và báo giá liên hệ:

  2. Những đặc điểm bơm hút chân không nổi bật của Busch

  Với công nghệ hiện đại của châu Âu, các dòng sản phẩm bơm châ không Busch mang những ưu điểm nổi bật
  3. Nguyên lý hoạt động bơm chân không Busch vòng dầu
  Với bơm chân không vòng dầu Busch sử dụng nguyên lý dùng dầu để tạo độ chân không với nguyên lý làm việc phức tạp với cấu tạo đơn giản.
  Các cánh bơm được thiết kế đặt trong rotor, Rotor được đặt lệch tâm so với buồng bơm. Khi rotor quay, lực li tâm sẽ làm cánh bơm văng ra ma sát với buồng bơm lấy không khí và xả ra ngoài để tạo chân không. Không khí trộn lẫn với dầu nên đầu ra của bơm có hệ thống lọc tách dầu. Tại đây dầu được giữ lại và cho vào buồng chứa dầu. Dầu từ buồng chứa lại trở về buồng làm việc để tiếp tục quá trình.
  Cổng hút được trang bị bộ lọc khí nhằm giảm các chất bẩn và lượng hơi nước lẫn vào dầu nhằm tăng hiệu suất làm việc của bơm.

  Bơm hut chan khong vong dau Busch
  4. Ứng dụng bơm chân không chính hãng Busch

  Sử dụng những những sản phẩm bơm hút chân không Busch vòng dầu chính hãng sẽ được dùng cho những ứng dụng:
  - Ứng dụng trong công nghiệp chế biến ngành gỗ
  - Bơm chân không được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế tạo nhựa
  - Bơm chân không trong ứng dụng ngành công nghiệp điện tử chơ người dùng
  - Ứng dụng bơm chân không trong công nghiệp đóng gói sản phẩm
  Sử dụng những sản phẩm bơm chân không Busch vòng dầu chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc chọn mua các sản phẩm chính hãng tại công ty HCTECH luôn được cam kết cung cấp những sản phẩm bơm hút chân không chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ trang này