Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi maihoaithuong02, 27/11/22.

 1. Bánh protein là món ăn nhẹ ngon giàu protein hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh. Những thanh bánh protein cao này không chứa gluten và được làm bằng các thành phần không biến đổi gen. Mỗi thanh protein chanh chứa 20 gam protein, 190 calo và 2 gam đường, tạo nên một bữa ăn nhẹ giàu protein có hương vị tuyệt vời.Ngoài ra, những thanh protein này hỗ trợ lối sống năng động của bạn giàu protein mà bạn có thể ăn trước khi tập luyện, sau khi tập luyện hoặc khi đang di chuyển trong một ngày bận rộn.
  [​IMG]


  Với hương vị bánh chanh thơm ngon, thật dễ dàng để thưởng thức một thanh Pure Protein vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Pure Protein tự hào cung cấp các thanh protein (1) ít đường với hương vị tuyệt vời. Cho kết quả tốt nhất.

  Cung cấp năng lượng cho thể lực của bạn Chúng tôi đại diện cho hàm lượng protein cao, ít đường và hương vị tuyệt vời cung cấp năng lượng phù hợp, vào đúng thời điểm, đúng nơi để cung cấp năng lượng cho cả ngày của bạn.* Chúng tôi giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn ăn nhẹ tốt hơn với Pure Bars, Shakes, Powder, và Đồ ăn nhẹ cung cấp protein chất lượng và hương vị tuyệt vời cho cơ nạc. *Sản phẩm Pure Protein chứa 1-5g đường.Bạn sẽ nhận được một hộp 18 ct Thanh Bánh Protein Nguyên chất, Gói Đa dạng (Bơ đậu phộng sô cô la 6 cốc, Sôcôla Deluxe 6 cốc và Chip sô cô la nhai 6 cốc), 1,76 oz.

  1. SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO:
  Thanh Protein nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàm lượng protein cao, ít đường (1) và hương vị tuyệt vời.

  2. THANH BÁNH PROTEIN CAO THƠM NGON:
  Gói Đa dạng Thanh Protein Nguyên chất có 20g hoặc 21g protein (tùy thuộc vào hương vị) để cung cấp năng lượng nhanh chóng và bền vững, đồng thời không chứa gluten.

  3. BÁNH PROTEIN MANG LẠI:
  Những thanh protein này được đóng gói với hỗn hợp protein chất lượng cao để cung cấp năng lượng nhanh chóng và bền vững, đồng thời đầy hương vị để thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn khi cắn một miếng.

  4. NHIÊN LIỆU TRƯỚC VÀ SAU KHI TẬP LUYỆN:
  Thanh Bánh Protein nguyên chất là lựa chọn hoàn hảo trước hoặc sau khi tập luyện. Lấy một thanh protein khoảng một giờ trước khi tập luyện để cung cấp carbs và protein cho năng lượng và hỗ trợ cơ bắp săn chắc. Hãy tự thưởng cho mình sau khi tập luyện để bổ sung năng lượng và hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp. Thúc đẩy tập luyện của bạn và chế độ ăn uống cân bằng bổ dưỡng

  Thảm khảo thêm về bài viết và xem các sản phẩm khác tại Hoa Mặt Trời.
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này