Bán Bán đèn led uy tín giá rẻ hà nội

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi landacree9960, 18/11/20.

 1. landacree9960

  landacree9960 New Member

  ĐÈN LED ÂM TRẦN LÀ GÌ?

  Bóng đèn led âm trần là sản phẩm thuộc dòng đèn led downlight ngoài chức năng chiếu sáng có định hướng từ trên xuống đèn âm trần còn là một phần chẳng thể thiếu trong việc trang hoàng tổng thể nội thất trong nhà.

  XEM THÊM: Đèn LED

  Vì sao lại gọi là đèn âm trần?
  giống như tên gọi của nó thì tuốt luốt phần thân đèn được giấu bên trong trần sau khi lắp đặt hoàn thiện phần chúng ta nhìn thấy chỉ còn lại mặt đèn nằm phẳng với trần hoặc có thể hơi lồi lên 1 chút tùy vào từng loại đèn.

  Có bao nhiêu loại đèn led âm trần?
  Vì khi lắp đặt đèn trần thạch cao cần phải khoét lỗ theo kích tấc đèn downlight như D76, D90, D110 ...hoặc các loại đèn âm trần mặt vuông, chữ nhật chúng ta có các loại đèn trần ăn nhập

  Đối với trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ, bếp, hố tiêu trong nhà nên dùng bóng đèn âm trần mắt trâu đế dày hoặc đèn âm trần siêu mỏng để chiếu sáng

  Đối với trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm cho văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, sảnh lớn..nếu cần ánh sáng mạnh nên dùng bóng đèn âm trần COB với cường độ ánh sáng mạnh và có chóe phản quang, nếu bạn chỉ cần ánh sáng dịu thì dùng đèn mắt trâu là hợp lý.

  Riêng đối với văn phòng làm việc nhất là những văn phòng có trần thấp dùng trần nhựa trần nhôm vì đặc điểm của loại trần này là ghép theo tấm thì hạp nhất là đèn led âm trần 600x600mm panel vuông tấm to cho khoảng chiếu sáng định hướng rộng hơn.

  Đối với trần gỗ thì dùng đèn âm trần tròn nhưng lưu ý chọn loại có viền vàng hoặc nhũ vàng để hợp với màu sắc của trần gỗ.

  ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN DOWNLIGHT

  Trước đây khi đèn led chưa phổ biến thì khi lắp đèn cho trần thạch cao thường sử dụng giải pháp là khoét và làm lỗ sâu dạng ống bơ sau đó lắp đặt đặt các bóng đèn compact chữ U hoặc bóng compact xoắn ruột gà nhưng các bóng này có nhược điểm rõ ràng là công xuất thấp ánh sáng yếu, tuổi thọ bóng thấp dùng một thời kì chân bóng bị đen rất xấu xí hoặc ngay như việc tạo lỗ khoét nếu lỗ quá nông đầu bóng đèn sẽ bị lồi ra rất không thẩm mỹ. Để giải quyết những nhược điểm đó thì chúng ta đã có giải pháp thay thế hoàn hảo là bóng đèn led âm trần downlight với các ưu điểm :

  Hình thức đẹp giúp trần nhà sang hơn, đương đại hơn

  Công xuất bằng một nửa nhưng cho cường độ sáng gấp đôi, cực kỳ tiện tặn điện

  Tuổi thọ bóng gấp 3 - 4 lần đèn thường nhật

  Các lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần thạch cao:
  Chọn đèn âm trần theo không gian chiếu sáng bao gồm: Chiều cao mặt sàn tới trần, diện tích mặt sàn(hai nguyên tố này là bắt buộc để bảo đảm đủ độ sáng)
  Xác định loại bóng âm trần cần mua trước khi khoét lỗ trần thạch cao
  Trong trường hợp có bản vẽ thiết kế nội thất cần bảo đảm hạp với thực tiễn
  Mua đèn tại các đại lý uy tín để đảm bảo yên tâm khi bảo hành
  Với dòng đèn led âm trần chính hãng Edison-Opto, Kingled, TP Light mà đèn led gia phúc đang phân phối bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp và đương nhiên giá tốt nhất. Đèn led dowlight âm trần do Gia Phúc cung cấp có gì vượt trội:

  Quy trình sản xuất nghiêm ngặt mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được rà kỹ đảm bảo đủ công xuất 100%

  sử dụng chip led đời mới cùng tản nhiệt nhôm dày và cao cấp với tuổi thọ > 25.000 giờ

  Đèn sử dụng nguồn xịn đảm bảo luôn hoạt động ổn định kể cả khi điện áp thấp chợp chờn

  Bảo hành 2 năm (Chế độ bảo hành hàng đầu tại Hà Nội)

  Tham khảo bảng giá đèn led âm trần mắt trâu, đèn led âm trần 3 màu, đèn led âm trần cob, đèn led downlight đôi, đèn led âm trần siêu mỏng...

Chia sẻ trang này