Bàn về tử vi cho Tân Dậu nữ mạng trong năm 2020

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi huynhtruc318, 7/11/19.

 1. huynhtruc318

  huynhtruc318 New Member

  1. Vì sao phải tham khảo tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2020

  Nữ mạng Tân Dậu có thể đương đầu những khó khăn, trở ngại gì ở năm Canh Tý. Thông qua lá số tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2020 hỗ trợ bạn đoán được những khó khăn có thể gặp phải ở năm nay. Thông qua việc này giúp bạn điều chỉnh kế hoạch công việc và cuộc sống một cách phù hợp. Ở nước ta trong những năm trở lại đây việc tham khảo vận mệnh không còn là một việc làm mê tín dị đoan nữa. Tử vi vận mệnh đã và đang được trở thành một môn khoa học phổ biến]. Mỗi người Việt vào những ngày đầu của năm mới cùng với các lựa chọn đa dạng như xem tướng. Xem bài tây và xem bói thì xem tử vi ngày này cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Mặc dù, tử vi là bộ môn đa dạng và mỗi người sẽ có một lá số tử vi khác nhau. Đối với hai người sinh đôicũng sẽ có 2 tử vi khác nhau. Bài viết này cùng với tôi bình luận Thái Ất Tử vi tuổi tân dậu năm 2020 nữ mạng nhé. Chúng ta hãy cùng luận tài lộc, vận hạn, trắc trở, may mắn, khó khăn qua bài viết này nhé.

  2. Tử vi nữ tân dậu năm 2020

  Dựa trên lá số tử vi tuổi tân dậu năm 2020 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu. Sao Thái Âm là sao đẹp cho nữ mạng. Nữ Tân Dậu có sao này chiếu mệnh thì được phát tài phát lộc, có cơ hội thắng tiến trong công việc, có tin vui thêm người. Tuổi Tân Dậu trong năm 2020 thì có cả danh, cả lợi và gia đình hạnh phúc yên ấm. Lưu ý nếu có cơ hội sở hữu nhà đất, xây mới hay tu sửa nhà của đều rất tốt.


  Về sao hạn tuổi 1981 nữ mạng năm 2020 gặp sao hạn Tam Kheo. Sao hạn Tam Kheo nói về sức khỏe nên bạn cần chú hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, gia tăng đề kháng. Chú ý các bệnh liên quan đến mặt, xương khớp hay chân với tay. Quý chị nên cẩn trong khi tham gia giao thông, thương tích bất ngờ ập tới.

  3. Tổng quát Thái Ất Tử vi tuổi tân dậu năm 2020 nữ mạng

  a. Xét về khía cạnh Cuộc sống - Gia Đạo

  + Đối với nữ đã có chồng năm nay sẽ là năm gia đình luôn hạnh phúc bên người thân và con cái. Bên cạnh đó, đường tình duyên của quý cô 1981 độc thân thì đây sẽ là năm có người giới thiệu và mai mối cho người mà mình quan tâm.

  b. Xét theo mặt Sức khỏe năm 2020

  + Lưu ý tay chân có xây xước và thể trạng kém hay bệnh tật đều do bệnh tâm linh.

  c. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

  + Sự nghiệp làm ăn diễn ra bình thường và năm 2020 này không nên có sự thay đổi công việc.

  d. Tài chính, tiền bạc của quý cô Tân Dậu

  + Tiền bạc kiếm được khá nhiều mặc dù cũng có sự tiêu pha nhiều vào gia đình.

  e. Xét về mặt quan hệ

  + Ra ngoài quan hệ được các nơi có nhiều người trong công việc cũng như trong tình duyên và được nhiều người yêu quý.
  Tuổi Tân Dậu-1.jpg Tuổi Tân Dậu-2.jpg Tuổi Tân Dậu-3.jpg Tuổi Tân Dậu-4.jpg Tuổi Tân Dậu-5.jpg Tuổi Tân Dậu-6.jpg
  Thông tin trên lấy tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2020-nu-mang.html
  3. Kết luận

  Nếu biết giữ gìn sức khỏe, xóa bỏ ảnh hưởng không tốt của sao xấu Tam Kheo thì tuổi 1981 nữ mạng sẽ có một năm Canh Tý tốt, ước mơ thành hiện thực. Hơn nữa có thêm cơ hội gia tăng tiền tài, tăng cường tích lũy tài sảngia tăng tài sản tích lũy và có thêm thành viên nhỏ trong gia đình nhờ tác động tích cực của phước tinh Thái Âm. Vậy là tôi đã nói tổng quát những vấn đề quan trọng có trong Tử vi nữ tân dậu năm 2020. Qua bài thảo luận này tôi mong muốn các chị đã có cái nhìn tổng quát và soạn sẵn kế hoạch của mình cho năm 2020. Chúc quý cô 1981 cùng với các thành viên trong gia đình có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn

Chia sẻ trang này