Bàn học thông minh với 2 điểm nổi trội so với bàn học thường

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi noithatxline, 9/12/22.

 1. noithatxline

  noithatxline Member

  So sánh bàn học gấp gọn thông minh và bàn học thông minh
  Độ bền
  Học hành, thu nạp kiến thức là cả một giai đoạn dài. Bởi thế việc dùng những bộ bàn học có độ bền cao luôn là 1 vấn đề mà người làm cha, làm mẹ nào cũng nên quan tâm và chú ý thật kỹ. Bởi một bộ bàn học tốt giúp bé có thể tiêu dùng trong 1 thời gian dài, tiết kiệm kinh tế.

  Về độ bền các loại bàn học gấp gọn thông minh không được phân tích quá cao. Trên thực tiễn các chiếc bàn này được thiết kế khá đơn thuần, không có sự cứng cáp và dễ bị hỏng hóc trong quá trình dùng. Đặc biệt là với trẻ nhỏ có sự hiếu động, khó có thể ngồi yên vị trong suốt thời kì học dài.

  Ngược lại hiện nay những chiếc bàn học thông minh khác lại được thiết kế bởi những nguyên liệu bền đẹp vững chắc như: Cốt gỗ tự nhiên được phủ lớp matte chống lóa bảo vệ mắt cho bé, sử dụng khuông sắt tĩnh điện, đệm bọc ghế tạo cảm giác thoải mái,... Chưa ngừng lại ở đó với bề ngoài thông minh sản phẩm tiêu dùng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau và thích hợp cho từng độ tuổi cũng như thời kỳ tăng trưởng mang màu sắc trung tính, trang nhã, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

  Sự tiện nghi
  Nếu như bàn học thông minh gấp gọn mang điểm tốt về sự nhỏ gọn thuận tiện, có thể thuận lợi di chuyển tới các vị trí không gian học tập cho bé thì bàn học thông minh cho bé lại có điểm cộng hơn về sự tiện nghi.

  Theo đấy ở những loại bàn học thông minh bình thường sẽ đi kèm ghế ngồi chống gù, giá sách, kệ để laptop, hộp để đồ tiêu dùng học tập thuận lợi giải quyết được hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu cho bé giúp bé giảm thiểu mệt mỏi, tập trung hơn.
  Riêng với bàn học gấp gọn thì hầu như lại không có những tính năng này mà ba mẹ phải đi sắm thêm ở ngoài, mỗi lần muốn lấy đồ dùng hay cần học, bé và ba mẹ lại phải mất công chuẩn bị rất mất thời gian.
  Xem thêm:"Lưu ý khi mua bàn học sinh ngồi bệt cho bé"
  http://forum.dmec.vn/index.php?threads/mua-bàn-học-thông-minh-với-các-tiêu-chí-sau.573795/

Chia sẻ trang này