Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Intech Energy, 5/9/23.

 1. Intech Energy

  Intech Energy New Member

  Vinhomes Grand Park Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức) là đại đô thị sở hữu nhãn hiệu Vinhomes của chủ thêm tiền để phát triển Vingroup được triển khai xây dựng tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện huyết mạch thuộc phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 (Thủ Đức City) – TP Hồ Chí Minh.
  [​IMG]
  Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những tổ hợp khu đô thị hiện đại vào diện hàng đầu hướng đến mô hình xanh- sạch – đẹp và tiện nghi hiện đại. Chính Như vậy, Intech Energy đã đem đến cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho các căn hộ tại đây, Điển hình là Intech Energy đã đạt được ý muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 3.7kWp cho gia đình anh An tại đây.
  Hệ thống năng lượng mặt trời công suất 3.7kWp Intech Energy đã đang chạy tại căn hộ gia đình anh An tại Vinhomes Grand Park sử dụng các sản phẩm như sau:
  + Tấm pin quang điện: tiêu dùng 7 tấm pin JA Solar công suất 535W hiệu suất cao ( Top Tier 1) được giới thiệu là 1 trong các nhãn hiệu tấm tấm pin mặt trời tốt nhất thị trường hiện nay đến từ Trung Quốc.
  [​IMG]
  + inverter tiêu dùng biến tần hoà lưới công suất 5kWp của hãng Growatt hiện đang là nhà phân phối inverter dân dụng số 1 toàn cầu đến từ Trung Quốc. Với công suất inverter 5kW cho phép chủ thêm tiền để phát triển Chắn chắn tăng diện tích công suất tấm pin trong sau này có tổng công suất lắp đặt lên đến 7000Wp ( giống như gấp đôi số tấm pin tại thời điểm đã lắp đặt).
  [​IMG]
  + Tủ điện bảo vệ dùng cái vỏ tủ điện nổi có chứng năng chống cháy và bảo vệ khỏi bụi bẩn và kháng nước chuẩn IP65 giúp hệ thống luôn triển khai an toàn và ổn định.
  [​IMG]
  + có đặc điểm địa hình mái nhà của căn hộ tại Vinhomes Grand Park là các căn hộ mái chéo và quy định nghiêm ngặt về thẩm mỹ buộc phải để lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà Intech Energy đã dùng hệ thống khung thép mạ kẽm và sơn thẩm mỹ để chắc chắn lắp đặt các tấm pin trên mái nhà 1 cách an toàn và thẩm mỹ nhất.
  Hệ thống điện mặt trời áp mái lúc đưa vào thực hiện dùng sẽ mang đến phần lớn tiện lợi cho chủ thêm vốn.
  • Chống nắng nóng hiệu quả khi những tấm pin tương đương một tấm lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời
  • Giúp tiết kiệm điện, bớt phuj thuộc vào nguồn điện lưới hướng đến dùng nguồn năng lượng sạch vô tận mà thiên nhiên ban tặng.
  • Nâng tầm giá trị và tính thẩm mỹ cho công trình và là chức năng đặc biệt không giống nhau phân tích những căn hộ xưng quanh.
  Anh An- chủ thêm vốn công trình cho biết: anh đã chọn hiểu rõ hơi lâu về biện pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái mang tất cả hiệu quả mà nó đem đến yêu cầu đã quyết định lựa chon Intech Energy để hỗ trợ và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hộ gia đình tôi. Siêu tiếc là do đặc thì công trình ko còn lan rộng khoảng trống để lắp đặt các tấm pin trên mái nên đồng ý lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời công suất nhỏ để kinh nghiệm. Giá thành bỏ ra là chẳng hề đa dạng nhưng hiệu quả mà nó mang lại trong tương lại thì cực kỳ quý báu.
  Anh An chia sẻ thêm:” Hệ thống năng lượng mặt trời đã đưa vào thực hiện tiêu dùng không biết sở hữu giúp tiết kiệm cho gia đình được bao nhiêu tiền nhưng giá trị vô hình của nó đem lại là ko yêu cầu bàn cãi, từ khi lắp đặt những tấm pin trên mái nhà, hệ thống điều hoà làm mát thường xuyên chẳng phải chạy liên tục nữa vì cảm nhận nhiệt độ bên trong nhà cũng mát hơn; đa dạng bạn bè đế chơi khi thấy gia đình lắp những tấm pin năng lượng trên mái nhà vô cùng mê say thú và khen ngợi cách này” anh An hào hứng và vui mừng lúc chia sẻ.
  người dùng mang nhu cầu hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình xin hãy cửa hàng có Intech Energy tôi qua website:intechsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được hỗ trợ hết lòng từ đội ngũ nhân viên của Intech Energy trên khắp đa số miền đất nước!
  Tham khảo các dự án khác:
  Bàn giao hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới 10.8kWp cho gia đình anh Nguyên tại Trung Văn, Hà Nội
  Hệ thống năng lượng mặt trời lưu trữ 3,6kwp cho gia đình anh Sơn tại Phạm Văn Đồng, tp Hà Nội

Chia sẻ trang này