6 vùng tư mật nhạy cảm nhất của phụ nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petty, 8/4/16.

 1. petty

  petty Member

  Phụ nữ cũng có các điểm “ G” trong quan hệ tình dục, chỉ cần đàn ông khéo léo đánh thức nó có thể góp phần giúp chuyện “ chăn gối” phát triển thành thú vị hơn. giả dụ như điểm nhạy cảm trên cơ thể phái mạnh tập trung chủ yếu ở “ cậu nhỏ”, thì ở phụ nữ điểm nhạy cảm lại tìm hiểu ở rộng rãi nơi trên cơ thể. Nắm được các điểm “ G” của nàng, các chàng sẽ biết cách đưa nàng “ về đích” cộng với thời điểm của mình.

  [​IMG]

  Những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng
  Trong chuyện “ chăn gối”, phụ nữ có điểm “ G” khác nhau, tùy vào cơ địa và phản ứng nhạy cảm của riêng tư. Tuy nhiên, nhìn chung đa số chị em đều bị “ hạ gục” bởi các điểm nhạy cảm sau:

  - Lưỡi: Là nơi hội tụ nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất, do đó dễ dàng đem lại khoái cảm cho chị em. Vì thế, các chàng hãy hôn và giữ lưỡi của nàng trong vài giây để lưỡi của cả hai bổ sung cơ hội âu yếm và kích thích. Đây là điểm “ G” đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Xem thêm : mot vai tu the giup ban gai len dinh

  - Cổ: Điểm nhạy cảm nhất là ở hai bên cổ kéo dài xuống bờ vai quyến rũ của nàng, bởi vùng da ở đây thường mỏng hơn so với những chỗ khác. Cơ thể của nàng sẽ run lên vì sướng và tận hưởng các nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ. bởi vậy, các chàng nên chọn vị trí này để bắt đầu “ cuộc yêu”.
  - Nhũ hoa: Đối với đáng mầy râu, vùng ngực của phụ nữ là nơi đem đến nhiều khoái cảm nhất, đặc biệt là nhũ hoa. Một chút đau nơi vùng ngực càng khiến nàng thêm ngây ngất khi các quý ông xoa lớn “ nhũ hoa”. Và phụ nữ sẽ thích hơn khi các chàng giữ đôi nhũ hoa thật nhẹ nhàng bằng đôi môi mềm mại.

  Xem thêm : dấu hiệu con trai còn trinh

  - Hông: Thông thường phụ nữ đã nhạy cảm với vùng hông khi bị bệnh nhân khác chạm vào, do đó các chàng nên tinh ý và tận dụng điểm bí mật này để sớm đưa nàng “ lên đỉnh” và dâng trào cảm xúc.

  - Vòng 3: Không chỉ là nơi quyến rũ mà nơi đây còn giúp phụ nữ “ lên đỉnh” khi yêu. Nếu các chàng biết tận dụng điểm bí mật này thì cũng dễ dàng đưa nàng đạt khoái cảm sớm nhất.

  - Đùi: toàn bộ các quý ông đều khám phá “ vùng bí mật” này và biết bí quyết tận dụng nó ở màn dạo đầu cũng như khi nhập cuộc. Sự mơn trớn có khả năng lên đến cao trào giả dụ các chàng biết phương pháp mơn trớn vùng nhạy cảm này.

  Xem thêm : Quan hệ sau khi hết kinh mấy ngày thì có thai ?

  - Cô bé: Sự hưng phấn của phụ nữ sẽ dâng trào khi bạn nam “ đánh” thẳng vào vùng “ trung tâm” bằng số kích thích nhẹ nhàng. Chỉ cần dùng ngón tay xoa nhẹ vùng ngoại biên là cũng khiến nàng vô cùng hạnh phúc. trường hợp các nàng muốn “ lên đỉnh”, thì các chàng hãy hôn nhẹ lên “ chỗ ấy” và kích thích điểm G bằng tay. Việc chăm sóc kỹ “ cô bé” trước khi nhập môn sẽ nhanh chóng giúp cả hai có số phút giây xỉu ngay khi “ yêu”.

  Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc sẽ ít thể thiếu yếu tố hòa hợp trong quan hệ tình dục. Hiểu được các điểm “ G” của nàng thì có khả năng giúp đời sống “ chăn gối” ngày càng hạnh phúc, giữ vững được tình yêu gia đình.

Chia sẻ trang này