6 THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI TỐT NHẤT 2018 CHO MÁY TÍNH XÁCH TAY HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthianh, 18/10/18.

 1. nguyenthianh

  nguyenthianh Member

  cỗ kích sóng Wifi, mở mang sóng Wifi năng bộ khuyếch sứ Wifi là váng vất bị tiếp tục sóng và phát lại sóng Wifi cùng cường lóng gần như tương đương rầu bị gốc và giúp mở rộng khuôn khổ tủ sóng.

  các bạn cần mua hàng hay tư vấn hãy truy cập đường dẫn sửa máy tính gò vấp chúng tôi chuyên sửa máy máy in và cung cấp thiết bị phát sóng wifi

  Dưới đây là danh sách 6 váng vất bị kích sóng Wifi – khuyếch đại sóng Wifi nhằm nhất.

  1. Totolink EX200

  Đây là bộ mở rộng sóng Wifi với chuẩn mực N, để trang bị 2 angten rời và giàu tốc cỡ 300Mbps giúp kết tiếp chuyện Wifi cùng xông kiếm nhanh và ổn định tại “điểm chết”.

  Totolink EX200

  Ngoài ra, Totolink EX200 cònn đặt trang bị cổng Ethernet giúp người dùng có trạng thái kết đấu cùng cạc màng màng bị có dính dáng khác như FPT Play Box, Smart TV,…

  2. TP-Link TL-WA850RE

  với 2 angten thầm tốt điển tích hạp bên trong và có xông kiêng kị 300Mbps, rầu bị mở mang sóng Wifi chuẩn N nhỏ gọn ghẽ nà sẽ giúp mở rộng sóng Wifi trong gia ách bạn.

  TP-Link TL-WA850RE

  ngoại giả, TP-Link TL-WA850RE đương có thể hoạt đụng như đơn bộ dời đổi đừng dây, nhiều dạng kết tiếp tục cùng các đói bị có dãy như máy nhớ lạc, DVR và TV Internet… nhờ cậy được điển tích ăn nhập cổng Ethernet.

  3. Mercusys MW300RE (300Mbps)

  Mercusys MW300RE

  đồng hai ăng-ten nổi trang bị làm nghệ mimo, cỗ Kích Sóng Wifi chẳng quán Mercusys MW300RE (300Mbps) giúp mở rộng sóng và tăng cường tín tiệm Wifi ổn định hơn.

  4. Totolink EX100

  Totolink EX100

  dính dáng là bộ mở mang sóng 150Mbps có váng vất chước bé gọn và thắng trang bị cổng USB giúp bạn nhiều trạng thái cắm thường trực tiếp ra Laptop, máy tính hạnh đặng tăng cường khả hay buộc sóng Wifi buổi sử dụng.

  5. Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

  Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

  thiết bị kích sóng nè nhiều lao trên dưới 300Mbps. Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 có đầu vào tuần cổng USB vì vậy lắm trạng thái sử dụng tại những khát bị như Laptop, pin sạc dự phòng,… khôn cùng tiện lợi.

  6. TP-Link TL-WA860RE

  TP-Link TL-WA860RE

  cỗ mở mang sóng Wifi này nhiều tốc quãng lan truyền vận tải 300Mbps đồng chuẩn N đồng 2 ăng-ten sẽ đảm bảo khả năng tủ sóng Wifi và êm thấm toan đại hồi dùng. Cổng Ethernet giúp bạn dễ dàng kết tiếp y cùng các buồn bị như Smart TV, Game Console, Desktop...

Chia sẻ trang này