6 mẹo giúp bạn thành công với việc sử dụng Naver

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi nvquyet009, 25/10/23.

 1. nvquyet009

  nvquyet009 Member


  Thiết lập tài khoản Naver chỉ là một giai đoạn trong quá trình tiếp cận đối tượng của bạn trên công cụ tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc. Giai đoạn còn lại là thực hiện các chiến lược có giá trị để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn trên Naver:

  [​IMG]

  Có website tiếng Hàn

  Cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn là sản xuất nội dung bằng tiếng Hàn, ngôn ngữ duy nhất hiện có. Nếu bạn muốn làm cho nội dung của mình hấp dẫn người tiêu dùng địa phương thì bạn cần trang web của mình bằng tiếng Hàn. Bạn có thể sử dụng công cụ dịch Naver để dịch trang web của mình sang tiếng Hàn. Một lựa chọn khác là thuê đội ngũ biên dịch viên có kiến thức sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

  Đa dạng hóa danh mục trên Naver

  Như đã đề cập trước đó, Naver cung cấp nhiều dịch vụ và tính năng khác nhau như bách khoa toàn thư, bản đồ, tin tức, blog, v.v. Đăng ký các dịch vụ khác nhau này là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn. Vì vậy hãy đăng bài thường xuyên trên blog Naver và đồng thời trên các quán cà phê, Kiến thức IN và các chuyên mục khác. Ngoài ra, hãy đăng các loại nội dung khác nhau như hình ảnh, video, tin tức, Hỏi đáp, v.v.

  Xem chi tiết bài viết hơn tại đây.

  Doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ quảng cáo thông qua Naver cũng như tìm kiếm chiến lược Naver marketing tổng thể, hãy liên hệ ngay đội ngũ của Refreshweb để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

  • Số điện thoại: Mr. Byun: 091-604-7700 | Ms. Loan: 098-332-0655 | Ms. Thương: 096-596-3125
  • Zalo: Mr Byun 091-604-7700 hoặc Ms Loan 098-332-0655
  • Email: nguyenhoangloan@jywvina.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà N01-T4, khu Đoàn ngoại giao, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Chia sẻ trang này