5 Sai Lầm Chết Người Khi Sử Dụng Micro Bluetooth Hát Karaoke

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi Kienhoang1993, 5/9/18.

 1. Kienhoang1993

  Kienhoang1993 Member

  5 Sai Lầm Chết Người Khi Sử Dụng Micro Bluetooth Hát Karaoke

  Micro Bluetooth Hát Karaoke là sản phẩm đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của mọi người: nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng mua đi, hợp tui tiền…. gần đây báo chí, truyền hình đã đưa tin rất nhiều về sử việc Micro Bluetooth Hát Karaoke gây cháy nổ thiệt hại về tài sản cũng như rất nguy hiểm đến sức khỏe , tính mạng con người.

  Các bạn mua micro hát chỉ được nghe, xem.. qua người bán hàng tư vấn mà sản phẩm không hề có một hướng dẫn chi tiết nào, dẫn đến việc mọi người sử dụng sai quy cách .
  [​IMG]Nguồn ảnh : VTC cung cấp
  Vậy nên ,hôm nay VINETSHOP.VN sẽ chỉ cho các bạn thấy các sai lầm chết người mà bạn vẫn hay sử dụng đối với Micro Bluetooth Hát Karaoke  5 Sai Lầm Chết Người Khi Sử Dụng Micro Bluetooth Hát Karaoke, Micro Hát 3 Trong 1
  • [*]Sai Lầm 1 Chính là việc sử dụng củ sạc rẻ tiền,kém chất lượng!
  Bạn nên sử dụng các củ sạc chính hãng, có chất lượng cao như củ sạc chính hãng của Earldom, anker…khi sử dụng củ sạc rẻ tiền sẽ gây sai lệch nguồn điện,chất lượng pin bị ảnh hưởng-> thời gian-> cháy nổ.
  [​IMG]Hãy Sử Dụng Củ Sạc Chính Hãng
  • [*]Sai Lầm chết người 2 : Sạc micro quá lâu, sạc qua đêm, sạc hoài không rút dây
  Sạc pin quá lâu: với những micro chính hãng thì không quá lo ngại vì khi sạc đầy pin thiết bị sẽ tự ngắt nhưng đối với những loại micro các bạn đàng dụng hiện tại thì pin không tự ngắt nhé. Việc sạc pin quá lâu làm công suất pin quá tải dẫn đến pin chai-> Micro hát bluetooth lúc nãy rất dễ cháy nổ nhé . Vây lời khuyên dành cho các bạn là chỉ lên sạc pin dưới 4 tiếng kèm rút dây sạc ra nhé.


  • [*]Sai Lầm 3 : Vừa sạc vừa hát- điều tối kỵ nhất trong việc sử dụng micro bluetooth hát karaoke đấy nhé !!!!!
  Chúng ta vẫn thường nghĩ đơn giản là vừa hát vừa sạc có làm sao đâu, mọi người vẫn làm vậy suốt mà…. một suy nghĩ vô cùng chủ quan và tai hại. Với các dòng điện tử nói chung và micro bluetooth hát karaoke nói riêng việc vừa hát vừa sạc thiết bị không khác gì bạn đang cắt đứt từng bộ phận trên cơ thể mình…Khi vừa sạc vừa hát : các mạch trong micro hoạt động cùng lúc rất nhiều gây nóng mic, chập mạch–> rất đến cháy nổ ( cháy nổ khi bạn vẫn đang cầm trên tay, áp sát vào miệng …đi gặp ngay Anh Chỉnh Hình là cái chắc).
  [​IMG]Tuyệt đối không được vừa hát vừa sạc micro
  • [*]Sai lầm 4: Trong khi sử dụng hay làm micro va đập, dơi
  Micro Bluetooth Hát Karaoke là sản phẩm nhỏ, các chi tiết, mao mạch rất nhỏ,dễ hư tổn nếu không bảo quản tốt . Việc sử dụng khiến micro bị va đập, dơi ảnh hưởng đến mao mạch, các chi tiết.. Khi sạc gây lên chập cháy.

  Lời khuyên cho các bạn là dùng xong lên cất micro vào bao đựng micro.


  • [*]Sai Lầm 5: Mua micro nhưng không kiểm tra sạc
  Từ 4 sai lầm trên bạn có thể thấy rõ được ” Pin” chính là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến việc micro có thể cháy nổ. Vậy kiểm tra sạc để làm gì? giờ có lẽ không nói bạn cũng có thể hiểu được

  Khi mua mọi người chỉ kiểm tra mic hát có hay không? nghe trong không? tóm lại là âm thanh. Giờ sau kiểm tra âm thanh ,hãy kiểm tra luôn phần sạc pin nhé, các bạn sạc một lúc xem tay cầm micro. micro có nóng không… nếu nóng tức pin đó đã chai và hỏng nhé.

  TIN LIÊN QUAN

  Mua Micro Karaoke Bluetooth Chính Hãng Ở Đâu???

  Các Loại Củ, Cáp Sạc Chính Hãng

Chia sẻ trang này