5 Cách xung khắc phủ phục yếu đẻ lý ở nam giới

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi Hgnamhp01, 27/10/15.

 1. Hgnamhp01

  Hgnamhp01 Member

  Nếu bạn yếu sinh lý, đừng vì chuyện đó mà trở thành nản và lo âu quá mức vì như thế sẽ không thể giải quyết được vấn đề mà có thể khiến cho tình trạng trở nên tệ bạc hơn. Bên cạnh việc giữ cho mình sự bình tĩnh, bạn cũng nên có cách tạo niềm vui cho người bạn của mình để họ không cảm thấy chán hay tủi thân.
  ===>>> thuốc làm liệt dương
  2. Hãy chia sẻ những khó khăn với bạn tình của mình
  Hãy mạnh dạn nói những điều này với bạn tình của mình, rằng bạn gặp phải khó khăn gì khi làm chuyện đó và bạn cần họ làm gì để giúp mình. Bạn nên làm việc này vì nó sẽ khiến cho người bạn tình của bạn hiểu bạn rõ hơn, từ đó họ sẽ cùng bạn tìm ra biện pháp giải quyết tốt nhất. Biết đâu, nhờ vậy mà bạn có thể cải thiện được tình trạng yếu sinh lý.
  ===>>> làm thế nào để không xuất sớm
  3. Cố gắng bồi dưỡng sức khỏe và tăng cường sinh lực
  Nếu bạn bị yếu sinh lý vì thể lực quá kém, hãy thay đổi nó bằng cách tăng cường thể lực cho mình. Để làm được điều này, bên cạnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn cần rèn luyện thói quen tập thể dục thể thao và quan trọng nhất là cần ăn uống đầy đủ, bổ sung cho cơ thể các vi chất và dưỡng chất. Nhiều thực phẩm đã được nghiên cứu và công nhận là tốt cho sức khỏe tình dục như: con hàu, trứng cút, hành tây, chuối, quả hạnh nhân… Bạn có thể thêm những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày của mình.
  ===>>> xuất tinh không cảm giác

Chia sẻ trang này