5 BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN ĂN CHAY HÚT KHÁCH

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Prowin giầy thể thao, 30/6/22.

  1. [​IMG] Vốn kinh doanh quán chay
    Tùy vào định hướng và quy mô kinh doanh của bạn mà mức vốn ban đầu cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Tổng các chi phí vốn kinh doanh cần có ít nhất là 100 – 200 triệu đồng, tùy vào quy mô quán lớn hay nhỏ.
    [​IMG] Nhân lực cần chuẩn bị cho quán chay
    Đối với nhân viên phục vụ thì bạn nên ưu tiên tuyển chọn người có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc tỉ mẩn, cẩn thận; thái độ ứng xử nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ, biết lắng nghe.
    [​IMG] Kiến thức về đồ chay
    Bạn nên có kiến thức về ẩm thực chay, xu hướng ẩm thực chay hiện đại, biết cách phối hợp, cân bằng dinh dưỡng… để kích thích vị giác thực khách mà phải vừa đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
    [​IMG] Chọn mặt bằng quán
    - Việc lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh rất quan trọng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc thành công hay thất bại. Việc lựa chọn địa điểm này phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: Định hướng kinh doanh; Đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến; Quy mô kinh doanh; Sự phân bố dân cư,..
    - Vị trí quán ở ngay khu đông dân cư, gần các trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp, gần các chùa, giao thông 2 chiều thuận lợi cho việc kinh doanh ẩm thực…
    [​IMG] Lựa chọn nguyên liệu các món chay
    Nguồn nhập thực phẩm phải tươi ngon, cách bảo quản đảm bảo về chất lượng và chế biến thẩm mỹ. Giá cả các món ăn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. đánh giá điểm nổi bật các món chay của quán để đưa ra mức giá hợp lý, ổn định.
    [​IMG] [​IMG] Tương Việt Hoa Sen tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng chay với dòng sản phẩm nước tương, nước mắm chay và tương hột Hoa Sen.
    [​IMG] Trở thành đối tác Tương Việt ngay hôm nay nhé [​IMG] [​IMG]
    #kinhdoanhmonchay #amthucchay #tuongviethoasen
    [​IMG]
    (20+) Tương Việt Hoa Sen | Facebook

Chia sẻ trang này