4 tố chất của nhân sự Marketing tại Vĩnh Long được săn đón

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi Vima Marketing, 15/5/24.

 1. Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ky...-nhan-su-marketing-tai-vinh-long-duoc-san-don


  Kiến thức chuyên môn của nhân sự Marketing tại Vĩnh Long
  Theo khảo sát từ các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Marketing tại Vĩnh Long, kiến thức chuyên môn là yếu tố quan trọng hàng đầu, chiếm 37,5% điểm số khi đánh giá ứng viên. Kiến thức chuyên môn là điều bắt buộc và không thể thiếu khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nghề nghiệp nào. Tùy theo công việc, yêu cầu về kiến thức chuyên môn của nhà tuyển dụng đối với ứng viên sẽ khác nhau.

  Đối với các ứng viên mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn được các nhà tuyển dụng Marketing online tại Vĩnh Long đánh giá một phần qua bảng điểm. Ngược lại, nếu ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn sẽ được đánh giá thông qua các thành tựu được trình bày trong CV hoặc portfolio chi tiết, phỏng vấn trực tiếp và bài kiểm tra năng lực thực tế.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ hotline 0932.315.319 hoặc truy cập website vieclammarketing.vn để tìm hiểu các phẩm chất cá nhân cần thiết và các cơ hội việc làm hấp dẫn. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị thật tốt những kỹ năng cần thiết để có được buổi phỏng vấn thành công.


  Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng marketing tại Khánh Hòa sao cho hiệu quả?

Chia sẻ trang này