4 phần mềm thí nghiệm hóa học ảo hữu ích dành cho học sinh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi kingdom20, 31/8/16.

 1. kingdom20

  kingdom20 Member

  Đối với du hoc anh quốc một bộ môn giàu tính thực hành như Hóa học, việc được trực tiếp làm thí nghiệm sẽ hỗ trợ rất tốt cho người học. Hoc.vtc.vn giới thiệu một số phần mềm thí nghiệm hóa học ảo hữu ích dành cho học sinh. Tại Việt Nam, không phải trường học nào cũng có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ thí nghiệm hóa học. Học sinh ngoài những giờ thực hành trên lớp không còn nhiều cơ hội tự thực hành làm thí nghiệm.

  ChemLab

  ChemLab là công cụ hỗ trợ bạn thực hành các thí nghiệm trên máy tính hiệu quả, cung cấp cho 7 chủ đề thí nghiệm khác nhau như: Phản ứng trung hòa axit-bazơ và đo độ pH. Hòa tan và kết tinh một số loại muối. Nén khí để ví dụ cho quan hệ giữa thể tích và áp suất trong môi trường nhiệt độ không đổi. Generic Lab: Thử một vài thiết bị trong phòng thí nghiệm. Gravimetric Analysis of Chloride Introduction: thí nghiệm hóa phân tích để xác định thành phần của một hóa chất có gốc muối chlorid (Cl-). Reaction kinetics in redox reaction (Iodine & hydrogen peroxide): phản ứng oxy hóa-khử. Specific head lab Introduction: Thí nghiệm về nhiệt. ChemLab cho phép bạn ghi lại dữ liệu của mình như các tập tin LAB để mở lại sau hoặc bạn có thể in ra để xem lại quá trình thí nghiệm Phần mềm có thể xây dựng các thí nghiệm riêng cho mình bằng cách cài đặt các hóa chất, phản ứng và kết quả thí nghiệm.

  Chemical Reagent Calculator

  [​IMG]

  Chemical Reagent Calculator sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các công việc tính toán làm thế nào để tạo nên những giải pháp hóa học trong các phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, việc đưa ra các phương án liên quan đến các vấn đề phân tử, tính toán tỷ lệ đối với các phản ứng hóa học, nguyên từ và đưa đưa hóa học vào trong xây dựng, y tế, kỹ thuật…

  Portable Virtual Chemistry Lab

  Một phần mềm khác khi du hoc my là Portable virtual chemistry lab. Phiên bản gần đây của chương trình này có bổ sung thêm: Bảng tuần hoàn hóa học, bảng quá trình ô xi hóa các phản ứng, chỉnh sửa phương trình hóa học, đơn vị chuyển đổi.

  Portable Crocodile Chemistry

  Portable Crocodile Chemistry là một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều bởi người dùng so với các phần mềm khác cùng chức năng như: Portable Virtual Chemistry Lab hay ChemLab.

  Phần mềm du hoc uc này gồm 63 đồ dùng thí nghiệm. Mô hình mô phỏng những phản ứng nguyên tử, phân tử dưới dạng 3D, phân tích quá trình phản ứng như sự kết tinh hay sự sôi, bạn cũng có thể theo dõi quá trình phản ứng ở chế độ toàn màn hình và ẩn đi những thanh công cụ.
 2. hophong02512

  hophong02512 New Member

  *Xe Chevrolet ô tô mới nhập khẩu CKD, cam kết giá tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.
  Hỗ trợ đầy đủ bộ quà tặng chính hãng.
  Xe có đủ màu. Hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0.6% (cố định trong 01 năm).
  Hỗ trợ làm ngân hàng cho những trường hợp khó chứng minh thu nhập, hoặc công ty báo cáo thuế không đầy đủ.
  *Tại ô tô An Thái: Bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc xe Chevrolet Cruze 1.6 LT số sàn của Mỹ và nhiều ưu đãi đặc biệt theo xe với số tiền ban đầu cực thấp.
  *Cruze có các màu: Trắng, bạc, đen, đỏ đô, vàng cát.
  - Giá sản phẩm chưa bao gồm khuyến mãi từ đại lý. Liên hệ Mr. Vũ : 0909.19.60.19 để có giá tốt nhất.

Chia sẻ trang này