3 nguyên tắc trong ăn uống để tốt cho sức khoẻ bạn nhất định phải nhớ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 14/3/17.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra 3 nguyên tắc trong ăn uống mà bạn nên tuân thủ trong cuộc sống hàng ngày để bạn có thể trẻ đẹp hơn, và khoẻ mạnh hơn nhờ chế độ ăn uống này.
  3 nguyên tắc trong ăn uống để tốt cho sức khoẻ bạn nhất định phải nhớ :
  Nguyên tắc thứ nhất: hạn chế thực phẩm giàu năng lượng
  [​IMG]
  Nguyên tắc thứ nhất: hạn chế thực phẩm giàu năng lượng​
  Những thực phẩm giàu năng lượng như dầu, mỡ, chất, bột thì bạn phải loại bỏ hoặc hạn chế bớt ra khỏi thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình. Nếu bạn muốn giữ chỉ số cơ thể ở trong phạm vi an toàn thì năng lượng mỗi ngày của bạn chỉ cần từ 960 – 1000kcal là đủ.
  Hơn nữa, nếu bạn ăn quá nhiều những thực phẩm giàu năng lượng này còn khiến bạn tăng cân nhan chóng, đẩy nhanh quá trình lão hoá da cũng như nhiều những tác động tiêu cực đến cơ thể chúng ta. Đây là nguyên tắc trong ăn uống đầu tiên mà bạn cần phải nhớ.
  Nguyên tắc thứ 2: ăn nhiều rau và trái cây
  Không chỉ hiện giờ người ta mới nói mà từ trước đây các chuyên gia đã cho rằng nếu bạn muốn trẻ hoá da, muốn ngăn ngừa mụn, và hạn chế những tổn thương sắc tố da từ bên trong thì việc cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất từ trái cây cũng như rau xanh là tốt nhất.
  Ngoài các loại trái cây thì bạn cũng có thể dùng gạo, bắp cũng như yến mạch, hoặc bí ngô, các loại đậu để giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  Nguồn : http://vienthammyhanoi.net.vn

Chia sẻ trang này