10 mẫu túi xách Gucci nữ đỉnh cao về sự quyến rũ và sự ưa chuộng

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi Hàng Hiệu Siêu Cấp, 16/4/24.

 1. GG Marmont Matelassé Leather Mini Bag - Chiếc túi Gucci nhỏ gọn với họa tiết đường trần Marmont và logo kép GG, làm siêu lòng nhiều chị em phái đẹp. Thiết kế cổ điển và sang trọng phù hợp cho mọi dịp.
  Dionysus GG Supreme Mini Bag - Túi xách nhỏ với họa tiết GG Supreme và khóa hình hổ Dionysus độc đáo. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tạo nên vẻ đẹp độc đáo.
  Ophidia GG Medium Tote Bag - Túi Gucci nữ với họa tiết GG Supreme và dây đeo da trang trí, mang đến thiết kế đa năng và rộng rãi, phù hợp cho các buổi dạo phố.
  Jackie 1961 Small Hobo Bag - Túi Gucci Hobo nhỏ gọn với họa tiết da và khóa kéo đặc trưng, mang đậm nét cổ điển và thanh lịch.
  Soho Leather Disco Bag - Túi xách nhỏ gọn của Gucci kết hợp với dây đeo dễ dàng điều chỉnh, mang đến sự nổi bật và phong cách.
  Sylvie Small Shoulder Bag - Túi xách nhỏ kết hợp với dây đeo màu sắc tươi sáng, thể hiện phong cách thời trang độc đáo.
  GG Marmont Small Matelassé Shoulder Bag - Giỏ Gucci nhỏ gọn với họa tiết đường trần Marmont và logo kép GG, thiết kế đơn giản mà thanh lịch, là biểu tượng của thương hiệu Gucci.
  Arli Small Shoulder Bag - Túi xách nhỏ với logo đặc trưng, thiết kế đẹp mắt và đơn giản, phù hợp cho phong cách hiện đại, là một siêu phẩm đốn tim nhiều khách hàng nữ.
  Gucci Zumi Small Shoulder Bag - Túi xách nhỏ với tên gọi Zumi, kết hợp giữa sự tinh tế và cá tính, thể hiện phong cách thời trang độc đáo của Gucci.
  Dionysus Small Shoulder Bag - Túi xách nhỏ với khóa hình hổ Dionysus độc đáo, mang đến vẻ đẹp đặc biệt và phong cách hiện đại.
  [​IMG]
  Nguồn: https://hanghieusieucap.vn/tui-xach-gucci/
  Showroom: Hàng Hiệu Siêu Cấp 8668
  Email: hanghieusieucap8668@gmail.com.
  Hotline: 0859345444
  Website: https://hanghieusieucap.vn/

Chia sẻ trang này