10 bầy vật đắt hồng nhất nạm giới

Thảo luận trong 'Bóng bàn' bắt đầu bởi Hgnamhp01, 20/7/16.

 1. Hgnamhp01

  Hgnamhp01 Member

  Biệt thự một tỷ USD, du thuyền dát vàng gần 5 tỷ USD và chỗ đỗ xe một triệu USD chỉ là vài thí dụ về sản phẩm xa xỉ cho giới siêu giàu.
  1. Viên xoàn Hy vọng (Hope)
  Hope là một trong những viên xoàn miệng thế nhất thế giới
  ===>>> phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền
  Hope là một trong những viên kim cương điều tiếng nhất thế giới. Được định giá hàng trăm triệu USD, nhưng viên kim cương màu xanh biển nặng 45,52 carat này lại được cho là vô giá. Một số nói nó sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhưng cũng có người tin rằng Hope bị nguyền rủa.
  Trước đây, nó thuộc sở hữu của Vua Louis XIV (Pháp) và thợ kim hoàn lừng danh Harry Winston. hiện, Hope nằm trong bộ sưu tập Đá quý và Khoáng sản nhà nước, được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử thiên nhiên Quốc gia ở Washington (Mỹ).

  2. Du thuyền History Supreme - 4,8 tỷ USD
  Du thuyền History Supreme
  ===>>> dương vật bị ngứa và nổi mụn
  Những du thuyền siêu sang, như chiếc History Supreme, luôn là chọn lọc hàng đầu của phần nhiều người ấm no khi muốn phô trương thế gia. History Supreme - chiếc du thuyền hạng sang đắt nhất từ trước đến nay - là sản phẩm thủ công của hãng chế tác trang sức Stuart Hughes (Liverpool) sau 36 tháng cần lao. Một trong những đặc điểm trội của chiếc du thuyền là bức ảnh treo trong phòng ngủ lớn được làm từ đá sao băng và dát vàng 24 carat.

Chia sẻ trang này