10 ý tưởng kết nối Blockchain và Facebook

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 31/5/19.

 1. thetvbytesoft

  thetvbytesoft Member

  Blockchain và Facebook có liên quan tới nhau không ? Thật sự nếu bạn muốn biết. Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn, 10 ý tưởng kết nối Blockchain và Facebook

  [​IMG]

  1. Thanh toán ngang hàng ( Peer to peer payment )

  Tiền điện tử có thể sử dung linh hoạt trong Facebook hỗ trợ bằng USD Người dùng có thể trả tiền cho nhau khi sử dụng các dịch vụ từ ăn nhà hàng hay thuê nhà

  Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng

  2. Xác minh danh tính ngang hàng

  Xác minh danh tính đảm bảo sự tin cậy, tránh bị người khác chơi xấu. Một danh tính được xác minh sẽ có một dấu tick tên của họ. Mọi người được khuyến khích chỉ giao dịch với các người khác có danh tính được xác minh mạnh mẽ.

  Xem thêm: Blockchain 2.0 là gì

  3. Bỏ phiếu và ủy quyền

  Để giữ cho các cộng đồng tiến lên, chúng ta sẽ đưa ra mọi quyết định và bỏ phiếu về những gì có thể có trong cộng đồng, các nhóm gặp gỡ, câu lạc bộ xã hội và tổ chức của chúng ta. Mọi người trong cộng đồng nên có thể ủy thác hoặc bỏ phiếu trực tiếp cho các quyết định được đưa ra theo đề xuất và dự thảo vì lợi ích của họ.

  Xem thêm: Blockchain 3.0 là gì

  4. Hóa đơn và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ

  Doanh nghiệp có thể lập hóa đơn và tính phí người dùng cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ cũng có thể trả lương cho nhân viên, nộp thuế và thực hiện tất cả các loại chức năng tài chính một cách liền mạch.

  5. Cho vay

  Các doanh nghiệp sẽ có thể tự động gia hạn hạn mức tín dụng và có thời hạn thanh toán khi làm việc với các doanh nghiệp khác. Điều này sẽ cho phép hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

  6. Đầu tư vào chứng khoán

  Công dân và nhà đầu tư có thể đầu tư thông qua hợp đồng thông minh và được phát hành chứng khoán cho các doanh nghiệp mà họ đã đầu tư vào.

  7. Truy cập bất kỳ dịch vụ điện tử, trò chơi, ứng dụng

  Sử dụng danh tính của họ, công dân có thể xác thực và đăng nhập cho các dịch vụ điện tử, trò chơi và ứng dụng. Họ có thể chọn để có trải nghiệm cá nhân hóa chỉ khi xác thực danh tính đã được xác minh của họ.

  8. Chia sẻ và truy xuất dữ liệu với dịch vụ điện tử, trò chơi, ứng dụng của bên thứ 3

  Nếu một trò chơi yêu cầu ảnh của người dùng từ một dịch vụ khác, người dùng sẽ có thể xác thực và cấp quyền cho chia sẻ hoặc truy xuất một lần. Nếu không xác thực danh tính đã được xác minh, các dịch vụ sẽ không thể thực hiện các hành động đó.

  9. Du lịch và nhập cư sử dụng bản sắc toàn cầu của họ

  Với danh tính của họ, họ có thể sử dụng thiết bị di động và khóa riêng để xác thực khi nhập cư hoặc khi họ đăng ký chuyến bay. Làm như vậy cho phép họ đi xuyên qua các quầy nhập cư nhanh. Hồ sơ du lịch công cộng có sẵn cho các quốc gia truy cập.

  10. Tài sản và thừa kế thông tin

  Mọi thứ có thể truy cập được bằng danh tính đã được xác minh của công dân sẽ tùy thuộc vào quyền thừa kế được lập trình theo sở thích của công dân. Tài sản, thông tin, dịch vụ, chứng khoán sở hữu có thể được chuyển qua một cách dễ dàng.

  Có rất nhiều khả năng để Facebook thử nghiệm. Sẽ có rào cản để áp dụng. Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng về việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ diễn ra như thế nào trong vài năm tới.
 2. 0934 150 770 ZALO, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205

Chia sẻ trang này