1 Thợ cơ khí sẽ học những gì ở trường dạy nghề Đức?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhocngheduc, 30/6/22.

 1. duhocngheduc

  duhocngheduc New Member

  Tại trường dạy nghề, bạn sẽ được những học các định nghĩa căn bản về công nghệ để với thể làm cho việc trong nhà máy. Mang một số môn học liên quan tới đặc trưng công tác, và bạn cũng học các môn học chung để đi du học nghề Đức, tiếng Anh, Toán và Kinh Tế. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học những quy bất hợp pháp luật và quy định về ngừa tai nạn, những kỹ năng này sẽ được dạy theo phương pháp tích hợp.

  Năm tập huấn thứ nhất:
  chế tác linh kiện bằng dụng cụ cầm tay:
  lúc khởi đầu chương trình huấn luyện nghề, du học sinh sẽ học phương pháp cung ứng các bộ phận bằng dụng cụ cầm tay – ví dụ: sở hữu cưa cầm tay. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị: bản vẽ công nghệ được nghiên cứu và thực hành trong nhà, kế hoạch khiến cho việc được chuẩn bị và tính toán. Để du học sinh hiểu được cái nguyên liệu và dụng cụ nào thích hợp, họ sẽ phải học về những mẫu kim khí và nhựa cũng như công cụ khác nhau.

  sản xuất linh kiện với máy móc:
  ngành nghề học tập này cũng buộc phải phải Nhận định, ngoại hình bản vẽ và kế hoạch khiến việc. Điều khác hơn cả là việc xử lý và làm việc sở hữu các máy móc lớn: cấu trúc cũng như phương thức hoạt động của chúng là điều mà học viên cần phải nắm vững. Không những thế, du học sinh cũng sẽ học những điều cơ bản về quản lý chất lượng bằng bí quyết tạo và phân tích những Con số rà soát chẳng hạn như giá bán cho dụng cụ và máy móc, lượng vật liệu được tiêu thụ và số giờ làm việc.

  cung ứng lắp ráp đơn giản:
  Để cung ứng những tổ hợp thuần tuý, những thợ cơ khí trong tương lai cần hiểu và ứng dụng các bản vẽ chung và bản vẽ đội ngũ, lược đồ bố trí và lược đồ bật tắt. Du học sinh sẽ học bí quyết tạo ra những phòng ban riêng lẻ bằng phương pháp hàn, khoan, vít và lắp ráp chúng lại với nhau cũng như so sánh các phương án lắp ráp khác, cả bằng tiếng Anh. Hoạt động theo lực lượng, các học viên cũng tổ chức những công việc lắp ráp thuần tuý.

  phục vụ hệ thống kỹ thuật:
  Trong thời kỳ cân đề cập những kế hoạch bảo trì sẵn có, những học viên sẽ lên các biện pháp bảo trì dựa trên những tình huống có trong thực tiễn và chọn các dụng cụ cũng như nguyên liệu hỗ trợ thích hợp. Bước này đòi hỏi tri thức về điện tử cũng như khoa học điều khiển.

  Năm huấn luyện nghề thứ hai:
  sản xuất linh kiện cho nhà máy kỹ thuật:
  Trong phần học này, học viên sẽ chế tạo linh kiện kỹ thuật theo đề xuất cụ thể của quý khách. Bạn sẽ lên những bản phác thảo, danh sách các bộ phận cần có và bản vẽ khoa học cũng như kế hoạch Công trình sở hữu tính tới thời hạn hoàn tất.

  Lắp ráp và chuyên chở các thành phần của hệ thống kỹ thuật:
  Trong nhóm, du học sinh sẽ được chuẩn bị lắp ráp, tháo dỡ gỡ và lắp đặt những bộ phận của những vật dụng trong nhà máy. Những bộ phận này sẽ được vận tải dưới hình thức nào? Các giải pháp an ninh nào cần được cân nhắc tới? Các câu hỏi tương tự sẽ được giải đáp cũng như nghi vấn liệu các linh kiện này mang còn vẹn nguyên trong quá trình tải hay không.

  Kết nối các linh kiện:
  Là 1 thợ cơ khí, bạn sẽ khiến đầy đủ việc can dự đến tuyến đường ống – trong khoảng phụ kiện ống nước đến hệ thống tuyến đường ống. Trong phần học này, học viên sẽ sử dụng các chương trình máy tính cá nhân thích hợp để xác định kích thước xây dựng về tải trọng cũng như khả năng vận tải.

  Chuyển giao và vận hành hệ thống nhà máy:
  du học sinh sẽ thực hành phương pháp chuyển hệ thống máy cho khách hàng cũng như đưa hệ thống máy vào hoạt động. Ví như xảy ra lỗi, chúng sẽ được phát hiện và khắc phục sớm cũng như ghi chép lại các lỗi 1 cách cẩn thận. Họ cũng học bí quyết giao du có người dùng và chỉ dẫn các bạn sử dụng máy.

  Năm tập huấn nghề thứ ba:
  Bảo trì hệ thống nhà máy:
  Trong năm đào tạo nghề thứ 3, du học sinh sẽ học cách thực hiện công tác bảo trì và tôn tạo. Bạn sẽ phải lên kế hoạch và phân phối đơn đặt hàng cho những quý khách cụ thể. Tuy nhiên, học viên cũng đưa ra các Đánh giá và sửa lỗi trong những tình huống sở hữu lỗi xảy ra.

  Tích hợp cách thành phần của kỹ thuật điều khiển:
  du học sinh có thể cài đặt những hệ thống điều khiển, bao gồm kết nối điện của những thành phần cũng như hướng dẫn cho các bạn phương pháp sử dụng. Các kiến thức này sẽ được học sâu hơn trong những bài tập thực tế.

  Tích hợp những hệ thống thành phần của hệ thống tổng:
  Trong phần học này, du học sinh sẽ học phương pháp lập kế hoạch tạo thành các linh kiện và hệ thống nhỏ hơn dựa trên một đơn đặt hàng ảo. Trong các hoàn cảnh được đặt ra, du học sinh sẽ mô phỏng những cuộc bàn luận sở hữu khách hàng và trình bày các phương án thực hành khác nhau.

  Năm huấn luyện nghề thứ tư:
  lập mưu hoạch và thực hành những hệ thống kỹ thuật cơ khí:
  Trong phần học này, những du học sinh sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho hệ thống cơ khí – cho tới khâu thực hành. Gần như du học sinh sẽ cùng với phận sự cho Dự án.

  Sửa đổi và điều chỉnh hệ thống kỹ thuật của nhà máy:
  Nhiệm vụ của thợ cơ khí là điều chỉnh máy móc nếu như người mua muốn đổi thay hiệu suất. Bên cạnh đó bạn cũng phải hướng dẫn khách hàng tiêu dùng hệ thống sau lúc sửa đổi.

  các máy móc mà học viên sẽ được sử dụng hàng ngày:
  -Đường ống

  -Nồi hơi

  -Đầu đốt tự động

  -Thiết bị hàn

  -Đồ vít

  -Kéo cắt kim loại

Chia sẻ trang này