04- Thông tin về các loại Cờ ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi wthoinay9, 4/10/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cờ đuôi nheo hay còn gọi là cờ đuôi cá được sử dụng khá phổ biến trong các ngày lễ lớn, hoặc sử dụng trong các hội nghị, đại hội.

  Cờ đuôi nheo thường được treo kết hợp với cột đèn hoặc cột điện dọc các tuyến đường. Có thể nói, cờ đuôi nheo vừa có ý nghĩa QUẢNG BÁ sự kiện vừa có tác dụng trang trí không gian lễ hội trên đường phố.  Hình ảnh cờ đuôi cá đã quá quen thuộc đối với chúng ta trong các ngày lễ lớn, chẳng hạn như dịp tết nguyên đán. Khắp nơi trên đường phố điều treo lá cờ này, thông thường, cờ đuôi nheo in ngôi sao vàng năm cánh hoặc biểu tượng búa liềm trên nền vải đỏ, đuôi cờ được may hình vảy đuôi cá.

  Cờ đuôi nheo – Biểu ngữ PR thương hiệu

  Cờ đuôi nheo được xem là một trong những công cụ marketing hiệu quả, có nhiều doanh nghiệp in hình logo, slogan của công ty lên lá cờ này khơi gợi sự chú ý cũng như tạo thói quen trong trí nhớ của khách hàng. Khi có nhu cầu về các sản phẩm hay dịch vụ đó, lập tức họ sẽ nhớ đến THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp.

  Bạn có thể mua cờ đuôi cá ở đâu?!

  VIETFLAG tự hào là nhà sản xuất lá cờ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất theo dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi, dù là khách hàng khó tính nhất cũng HÀI LÒNG!

  Ngoài ra, khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình chất liệu vải phù hợp với tài chính hoặc nhu cầu của doanh nghiệp hoặc có thể chọn cho mình kích thước để trang trí. Cờ đuôi nheo VIETFLAG đảm bảo chất liệu vải được sàn lọc kỹ càng, độ bền cao, sử dụng được lâu năm, không phải màu.

  Hãy nhanh chóng liên hệ với VIETFLAG qua số (08) 66 858 404 – 0912 755 911 để được tư vấn và báo giá NGAY LẬP TỨC!

  Từ khóa: đặt cờ lưu niệm, may cờ phướn, bán cờ dây
  01- Thời sự về các loại Cờ ở Việt Nam

Chia sẻ trang này