‘Vua đầu bếp’ cấm con mình hẹn hò với con Beckham

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi lan nha, 11/4/17.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay đã hứa với bạn thân Beckham về việc không cho bọn trẻ hai gia đình hẹn hò với nhau. Gordon sẽ kiên quyết phản đối nếu bọn trẻ lén lút qua lại.

  Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay đã chia sẻ về quan điểm và cách giải quyết nếu bọn trẻ của gia đình ông hẹn hò với các con Beckham.  Dù quan hệ giữa gia đình hai bên rất tốt, ông bố 50 tuổi vẫn kiên quyết phản đối bọn trẻ qua lại với nhau trên danh nghĩa tình nhân. “Những cô gái, chàng trai chỉ nên giữ mối quan hệ bạn bè thuần khiết mà thôi,” Ramsay thể hiện quan điểm: "Bên nhà tôi có ba cô gái và một cậu trai, nhà Becks có ba chàng trai và một cô gái, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự trùng hợp này. Chúng tôi đã hứa sẽ không cho đứa nào hẹn hò với nhau.”  Gordon đưa ra ví dụ: “Nếu Holly, con gái tôi, tiết lộ con bé đang hẹn hò với Brooklyn Beckham, tôi sẽ nhất quyết phản đối.”  "Vua đầu bếp" người Scotland cho rằng việc đặt gia đình lên hàng đầu là điểm chung lớn nhất giữa hai nhà Ramsay và Beckham. Đó cũng là nền tảng để mọi người trở nên gần gũi và thân thiết.  Gordon giải thích: “Hơn 10 năm làm bạn bè, tôi hiểu rõ David và Victoria sống, làm việc thế nào. Chúng tôi đã chứng kiến 8 đứa trẻ lớn lên, đến trường rồi vào đại học. Nhưng khi lũ trẻ 20 tuổi, thật tham vọng nếu muốn trở thành một người cha tốt. Khó lắm. Tôi và David thường xuyên phải hạ mình nhường nhịn chúng nó.”  Gordon Ramsay là bạn thân của David Beckham. Trong ảnh, họ đang cùng theo dõi trận bóng rổ.

  Gordon Ramsay sinh ngày 8/11/1966 tại Scotland. Ông là đầu bếp nổi tiếng, chủ nhà hàng và ngôi sao truyền hình. Trên tổng số 15 ngôi sao Michelin (Oscar trong ngành ẩm thực), nhà hàng của Ramsay đã vinh dự được trao tặng đến 14 ngôi sao. "Vua đầu bếp" còn được Hoàng gia Anh phong tước OBE (tước tiểu hiệp sĩ) vào năm 2006 nhằm tôn vinh những cống hiến của Ramsay cho ngành ẩm thực nước nhà.

  Bên cạnh việc làm chủ một chuỗi nhà hàng, Gordon Ramsay được tôn vinh là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp lưu trú và ẩm thực của Vương quốc Anh năm 2009, trở thành ông chủ nhà hàng và khách sạn quyền lực nhất do tạp chí Caterer and Hotelkeeper bầu chọn


  Giám khảo chương trình Master Chef và bà vợ Tana là những người bạn thân của gia đình Beckham. Hai gia đình thường xuyên ra ngoài ăn tối và đi nghỉ cùng nhau. Thậm chí, hai ông bố nổi tiếng đôi khi còn "đánh lẻ" đi dùng bữa mà không đưa theo bà xã của mình. Khi David Beckham từ giã sự nghiệp cầu thủ, anh đã cùng Gordon mở một nhà hàng nổi tiếng, người nào muốn đến thưởng thức bữa tối ở đây phải đặt chỗ trước 4 tháng.

Chia sẻ trang này