Ứng dụng hẹn hò Waodate có thành viên LGBT hay không

Thảo luận trong 'Kết bạn' bắt đầu bởi ngatran, 3/2/21.

 1. ngatran

  ngatran New Member

  Khi tìm đến một ứng dụng hẹn hò thì bạn mong muốn điều gì? Tìm được một cô nàng hay anh chàng nào đó phù hợp với gu của mình? Tìm được một người có thể tiến đến hôn nhân? Hay chỉ đơn giản là tìm một người để tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Với waodate, bạn có thể làm được tất cả những điều đó, không phân biệt bạn thuộc giới tính như thế nào.

  Câu chuyện về giới tính luôn là điều khá nhạy cảm mỗi khi được nhắc đến. Ở các nước phương Tây thì việc này được xem là bình thường, thậm chí còn có đạo luật dành cho cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, các nước châu Á nói chung thì đối với LGBT mặc dù đã có những thay đổi trong suy nghĩ nhưng phần đông mọi người vẫn còn chút gì đó đối với cộng đồng này.
  [​IMG]

  Và điều này vô tình lại trở thành rào cản đối với những người thuộc cộng đồng LGBT muốn tìm kiếm tình yêu cho mình. Họ e ngại mỗi khi đi hẹn hò với ai đó, sợ những ánh mắt kiêng dè và cũng vì thế họ tìm đến hẹn hò online bởi chỉ khi ở trên mạng, họ mới có cơ hội sống đúng với bản thân mình và mong muốn tìm được một người cũng có thể chấp nhận họ.

  Ứng dụng hẹn hò waodate có thành viên LGBT hay không? Câu trả lời là có bởi waodate là cầu nối giữa những tâm hồn đơn điệu, không phân biệt giới tính, vùng miền. Những ai thuộc cộng đồng LGBT có thể tự tin lên waodate để tìm kiếm một nửa cho mình hoặc chỉ đơn giản là tìm một người bạn để tâm sự cũng rất tốt.
  website waodate: https://waodate.com

Chia sẻ trang này