Ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương với tai nghe Shokz

Thảo luận trong 'Âm thanh' bắt đầu bởi Ưu đãi TGDD và DMX, 26/3/24.

 1. Shokz đã giới thiệu dòng tai nghe mới sử dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương, mang đến trải nghiệm nghe nhạc không cần chèn vào tai, đặc biệt thoải mái khi tham gia các hoạt động thể thao.

  Cụ thể, tai nghe sử dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction) với các đầu dò rung động qua xương gò má để truyền âm thanh trực tiếp đến tai trong, loại bỏ việc cần phải thông qua màng nhĩ như các loại tai nghe truyền thống. Điều này giúp tai nghe có thiết kế mở (open-ear), không làm cảm giác vướng víu, khó chịu như các loại tai nghe thông thường.
  [​IMG]
  Với cơ chế mở này, tai nghe Shokz cho phép người dùng nghe nhạc trong khi thực hiện các hoạt động thể thao như đạp xe, chạy bộ mà vẫn nhận biết được mọi âm thanh, chuyển động xung quanh, đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Công nghệ mới này cũng giải quyết được nhược điểm như bí, ù hay nhức tai khi đeo thời gian dài, với thiết kế mở giúp tai luôn thông thoáng và sạch sẽ.

  Với nhiều ưu điểm như sử dụng thoải mái, an toàn và đảm bảo vệ sinh, tai nghe truyền âm thanh qua xương từ Shokz được thiết kế chuyên dụng cho những người yêu thích vận động, đặc biệt là trong các hoạt động thể thao ngoài trời. Shokz đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với ba dòng sản phẩm, bao gồm OpenRun Pro, OpenRun và OpenMove, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng người dùng với các tính năng khác nhau.
  [​IMG]
  Các dòng tai nghe thể thao của Shokz có khả năng chống nước, kháng mồ hôi hiệu quả, tránh tác động của môi trường ẩm ướt hay đầy bụi. Cùng với chip Bluetooth V5.1 và micro chống ồn kép, tai nghe mang lại trải nghiệm nghe nhạc và cuộc gọi mượt mà, không gián đoạn.

  Shokz, trước đây được biết đến với tên gọi AfterShokz, đã phát triển và nghiên cứu công nghệ truyền âm thanh qua xương suốt hơn 15 năm. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và có mặt trên toàn thế giới, đồng thời được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu như RedDot Award và Summer VGP Award.

Chia sẻ trang này