Đuổi chuột hiệu quả bằng tinh dầu bạc hà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangdaigia10, 23/8/15.

 1. giangdaigia10

  giangdaigia10 Member

  Chuột là loài gậm nhấm gây hại cho con người, ngoài việc ăn lương thực, gậm hỏng đồ dùng, phá hoại cây non, đồng cỏ, công trình xây dựng, còn mang mầm bệnh truyền nhiễm đến cho con người. Nếu trong nhà có chuột, nó sẽ cắn những vật dụng, kêu chí chóe rất khó chịu. Dùng bả thì nguy hiểm cho trẻ nhỏ và những vật nuôi trong nhà.
  [​IMG]
  Tuyệt chiêu vô cùng đơn giản để không có chuột trong nhà.

  Bài viết này Tinh dầu nguyên chất GT Xin giới thiệu với bạn hai cách đuổi chuột đơn giản nhưng khá hiệu quả bằng tinh dầu Bạc Hà và tinh dầu Long Não

  Tinh dầu bạc hà đuổi chuột hiệu quả

  Tinh dầu bạc hà có hương thơm đặc biệt nổi trội. Mùi hương tươi mát và hơi hăng này không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần và làm sạch không khí, nó còn có hiệu quả trong khử mùi và đuổi chuột.

  Chuột và các loại côn trùng rất kị mùi bạc hà. Do đó, các chị em phụ nữ hay trồng cây bạc hà ở quanh nhà, trong vườn, những nơi có ổ chuột hoặc tổ côn trùng khó chịu. Để đối phó với bọn chuột ở trong nhà, các chị em có thể sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột để có được hiệu quả tối ưu nhất, mà không hề sợ bẩn hay rắc rối trong nhà.

  Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu bạc hà vào một miếng bông gòn, xong đặt miếng bông ở cạnh tường, bàn bếp hay khu vực đ thực phẩm dự trữ, những nơi chuột hay chạy qua hoặc xâm nhập vào nhà. Lũ chuột rất sợ mùi bạc hà, do đó chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa.

  Không chỉ vậy, mùi hương từ lá bạc hà còn giúp cho tinh thần của bạn sảng khoái, ngôi nhà của bạn cũng thơm mát hơn.

  Tinh dầu Long Não đuổi chuột

  Tôi thử vài cách như máy đuổi chuột (phát âm cao tần), đánh bẫy, dùng thuốc diệt chuột vi sinh… Nhưng một phương pháp tôi cho là hay nhất, đơn giản mà hiệu quả nhất mà hiện tôi vẫn đang áp dụng là dùng Long Não! Cho long não vào một cái hộp nhựa, mở nắp ra và để vào tủ quần áo, tủ sách khoang máy ô tô dưới nắp capo (sáng lấy hộp ra đậy nắp cất đi để tối… dùng tiếp!). Quả nhiên chuột (và các lọai côn trùng khác) không vào nữa – hoặc vào rối lại ra ngay vì không chịu được mùi long não! Thật tuyệt, khi mở nắp capo ra cứ như mở… tủ quần áo – vừa thơm mà lại xua đuổi được chuột.

  Thay vì sử dụng các biện pháp đuổi chuột, bẫy chuột thông thường hãy sử dụng cách loại tinh dầu đuổi chuột tại tinh dầu nguyên chất GT không những giúp đuổi chuột hiệu quả mà còn khử mùi giúp không khí trong lành, với hương thơm mát tự nhiên tốt cho sức khoẻ và thư giãn hiệu quả

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468 (Ms.Thoa)
  Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn​

Chia sẻ trang này