Điều kiện mua nhà và đầu tư bất động sản Úc năm 2019 - 2020

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi adkhodiemthi, 16/5/19.

 1. adkhodiemthi

  adkhodiemthi New Member

  Nên nắm rõ những quy định về điều kiện mua nhà ở Úc và https://datvangchauuc.com/tin-tuc/g...ung-dai-dien-chinh-quyen-uc-tai-viet-nam.html đầu tư bất động sản Úc vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý vị.

  [​IMG]

  Bất động sản đã qua tiêu dùng là bất động sản đã được mang hoặc được dùng trên 12 tháng. Với bất động sản dạng này, cư dân tạm trú chỉ được phép sử dụng làm nơi ở của mình, không được phép dùng vào các mục đích đầu tư.

  Các công ty có vốn sở hữu từ nước ngoài được phép mua nhà ở Úc đã qua tiêu dùng khiến nơi ở cho nhân viên tại Úc với điều kiện phải bán hoặc cho thuê lại bất động sản này nếu không có người ở trên 6 tháng.

  Không có hạn chế về số lượng nhà ở được bán cho người nước ngoài trong một dự án lớn mạnh mới. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng phải bán ra cho cư dân Úc - có nghĩa là dự án bất động sản Úc không thể được tiếp thị độc quyền ở nước ngoài.

  Thể loại này bao gồm nhà ở đã được sửa chữa và cải tạo lại, chuyển mục đích sử dụng từ thương mại sang dân cư, ví dụ cải tạo văn phòng, kho xưởng thành khu dân cư.... Nó không bao gồm việc cải tạo nhà ở cũ thành nhà ở mới.

  Bất động sản Úc dòng này có thể được cho thuê, bán lại cho cư dân Úc hoặc giữ lại để dùng riêng của các nhà đầu tư nước ngoài. Một khi tài sản đã được mua, nó cố nhiên trở thành bất động sản đã qua sử dụng và bị áp dụng các điều kiện tương ứng dành cho bất động sản đã qua tiêu dùng.

Chia sẻ trang này