Điều kiện mở tài khoản ngân hàng online bao gồm những gì

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi trinhnguyen81, 18/8/23.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 New Member

  Nếu bạn đang có nhu cầu hay có ý định mở tài khoản, nhưng vì quá bận bịu mà bạn vẫn chưa thể tới trực tiếp các địa điểm ngân hàng, thì chắc chắn mở tài khoản ngân hàng online sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Chỉ cần ngồi nhà với chiếc máy tính hoặc điện thoại, thì bạn đã thực hiện được các quy trình sở hữu một tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà không phải thực hiện quá nhiều công đoạn.
  [​IMG]

  Điều kiện để mở tài khoản online thuận tiện ngay tại nhà
  Thông thường, mở tài khoản ngân hàng online sẽ giúp bạn bỏ qua một số bước thủ tục rườm rà, nhưng để có thể thực hiện được mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà, thì người mở thẻ phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Người mở thẻ là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang trong quá trình làm việc, học tập và sinh sống tại Việt Nam.

  • Trong trường hợp là công dân nước ngoài phải đủ điều kiện cư trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
  Cả hai đối tượng này đều phải đủ 15 tuổi trở lên và có chứng minh thư/ CCCD tại Việt Nam.

  Đọc thêm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất

  Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online không cần đến ngân hàng tiện lợi
  Để mở tài khoản ngân hàng online thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh/máy tính có kết nối internet là đã có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng rồi. Quy trình thực hiện rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:


  Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn chọn để mở tài khoản online và tiến hành chọn mục “Mở tài khoản” được hiển thị trên giao diện chính.

  Bước 2: Thực hiện cung cấp thông tin bằng cách điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng online được cung cấp. Hãy kiểm tra kỹ lại thông tin đã điền và nhấn chọn phần “Tiếp tục”.

  Bước 3: Xác nhận toàn bộ quá trình để hoàn thành.


  Sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình, thì bạn đã có thể có ngay tài khoản ngân hàng mà không cần phải dành quá nhiều thời gian, chỉ mất 5 - 10’ để thực hiện. Trên đây là thông tin cách thức mở tài khoản ngân hàng online, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích, rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết này

  Đọc thêm: Thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng TPBank

Chia sẻ trang này