Điều cần biết khi xây nhà cấp 4 giá rẻ

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 28/2/24.

 1. chuhuymanh123

  chuhuymanh123 Member

  Hiện nay nhu cầu xây nhà cấp 4 ngày càng nhiều. Nhà cấp 4 là sự lựa chọn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, hay nhà ở nông thôn, thậm chí ở thành phố cũng suất hiện nhiều nhu cầu xây nhà cấp 4. Mặt khác chi phí xây nhà cấp 4 thường không cao, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại nhà khác.


  Hiện nay nhu cầu xây nhà cấp 4 ngày càng nhiều. Nhà cấp 4 là sự lựa chọn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, hay nhà ở nông thôn, thậm chí ở thành phố cũng suất hiện nhiều nhu cầu xây nhà cấp 4. Mặt khác chi phí xây nhà cấp 4 thường không cao, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại nhà khác.
  1- Một số mẫu nhà cấp 4 thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.
  [​IMG]

  Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, lại có thể sinh hoạt đông người khá thoải mái trong một không gian, nhà cấp 4 hiện nay đã trở nên rất phổ biến.

  [​IMG]

  Đặc điểm của những mẫu nhà cấp 4 này: Mang âm hưởng tân cổ điển, Lối kiến trúc độc đáo, chất liệu cao cấp, biết kết hợp tinh tế giữa kiến trúc và cảnh quan nên đã tạo nên không gian thơ mộng.

  [​IMG]

  Nhà cấp 4 truyền thống của Việt Nam là kiểu nhà có cấu trúc thấp, thường là nhà tầng trệt hoặc có thêm phần gác lửng để nới rộng diện tích sử dụng trong nhà. Mẫu nhà cấp 4 -100m2 là nhà tầng trệt có tổng diện tích 100m2, với phần mái là mái ngói, mái thái, mái tôn hoặc mái bằng,…

  [​IMG]

  Nhà cấp 4 có đặc điểm thu hút là hòa hợp với thiên nhiên, dành một phần diện tích cho sân vườn với cây cỏ. Tạo nét đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sinh sống, điều mà nhiều người rất quan tâm.
  3- Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Trường Sinh
  Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

  Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

  Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

  Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

  Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

  Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

  Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

  Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

  Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

  Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

  Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

  Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

  Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

  Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

  Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

  Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

  Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.
  Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/xay-nha-cap-4-dep-gia-re-ban-nen-biet.html

  Các dịch vụ khác tại Trường Sinh quý vị có thể tham khảo:
  + Thi công xây nhà trọn gói.
  - Thi công xây dựng phần thô
  - Thi công xây dựng nhà ở trọn gói "Chìa khóa trao tay"
  - Thi công xây dựng phần hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô
  >>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
  + Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội
  - Thi công phá dỡ cải tạo nhà
  - Thi công cơi nới mở rộng diện tích nhà ở
  - Thi công sửa nhà trọn gói
  - Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề, biệt thự phân lô
  >>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
  + Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.
  - Sản xuất cửa nhựa Composite. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính PMA.
  (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp (Xem thêm).

Chia sẻ trang này