Đừng yêu người đàn ông chỉ bước một chân vào cuộc đời bạn

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 8/4/19.

 1. Có người nói em ngu ngốc, em khờ dại, dành cả tuổi thanh xuân bên một người mà trái tim người ấy chẳng dành trọn vẹn cho em. Nhưng em kệ xác, em vẫn đánh cược tuổi xanh của mình cho anh, vì em tin không ai trên đời này có thể đối và yêu anh với anh tốt hơn em cả.

  https://shopkiss.vn/do-choi-cho-les/

  Em dần quên mất đi việc của phụ nữ là xinh đẹp, chứ không phải chôn vùi cả một quãng đời tươi đẹp của mình vì một người đàn ông. Nhưng tình là tình nguyện mà, và em tình nguyện hi sinh để đợi anh, đợi một trái tim hoàn hảo về bên em chứ không phải chỉ là sự lấp lửng về tình cảm. Đúng là ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt, em thiệt, điều đó em biết, nhưng có một niềm tin vô hình nào đó cứ thôi thúc em hãy đợi, hãy thiệt chút không sao vì có một ngày trái tim anh sẽ về bên và sưởi ấm, và che chở bù đắp cho những ngày tháng em gắng gượng để dành ắt những điều tốt đẹp nhất trong tình ái cho anh.
  [​IMG]
  Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

  Và rồi, điều đó cũng đến. Cô ấy vì biến cố gia đình mà hài lòng cuộc vui bên người khác, tìm anh vỡ lẽ, thực ra chính anh cũng hiểu dù có yêu mấy thì anh và cô ấy cũng không thể bên nhau được khi gia đình hai bên dùng mọi cách chia tách mà. Và rồi, em lại nhẹ nhàng ở bên, chia sẻ và thế lấy đi những gì anh đau nhất nhận về phần mình.

  Rồi điều em mong ước cũng đến, anh đã bước vào trái tim em, cho em những ngày tháng yêu cuồng nhiệt. Em hạnh phúc đến tột đỉnh, có anh ở bên em như quên hết những đau đớn, tổn thương em từng nếm trải, và em nghĩ rằng đây đích thực là món quà lớn mà em xứng đáng được nhận sau chừng ấy thanh xuân dành cho anh, sau chừng ấy rứa với cả quang đường dài chạy theo anh mải miết.

  Đôi lúc vô tình anh nhớ về người kia, anh thoáng buồn, thoáng vu vơ và nghĩ ngợi khi nhắc đến tên họ, em biết nhưng lừ mọi thứ, em lại tin rằng chính em sẽ bằng tình yêu mạnh mẽ này bên anh, để anh quên đi hình bóng cô ấy, em thật kỳ lạ, cứ cố gồng mình lên để chứng minh trên đời này không ai yêu anh nhiều bằng em chứ.
  [​IMG]
  Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

  Nhưng đến bữa nay, sau những ngày vật vã trong tư tưởng, em quyết định buông tay anh ạ. Em chỉ muốn anh nhớ về một phần thanh xuân tươi đẹo nhất em đã dành cho anh. Đừng nghĩ em mạnh mẽ hết lần này đến lần khác, chỉ là em không còn lựa chọn nào khác, chỉ là em thấy mệt rồi không còn sức chạy theo anh nữa, thanh xuân của em không còn dài để mải mê hoang phí vì một người đàn ông, rồi nhận về những tổn thương.

  Anh nghe tin cô ấy không hạnh phúc, anh gặp lại cô ấy và cho rằng, việc cô ấy không hạnh phúc một phần lầm lỗi là do anh, chính anh vì đã bỏ đi để cô ấy hoảng loạn trong những cuộc kiếm tìm, rồi cô độc và gia đình biến cố nên ngả mình vào vòng tay người khác. Sao anh ác thế, sao đến chung cục, anh vẫn không dành trọn trái tim mình cho em? Sao anh chỉ bước một chân vào thế cục em, còn chân kia anh vẫn đo đắn ở ngoài? Vì anh vẫn còn thương cô ấy, nên khi nào muốn anh có thế bước ra một cách dễ dàng đúng không?

  Vậy thì anh hãy bước nốt một chân ra khỏi thế cục em đi, em không cần một tình chắp vá. Những gì em đánh đổi không mong nhận lại một thứ tình cảm không trót. Hãy về bên cô ấy và làm những gì anh muốn, và đừng bao giờ tới tìm em, dù chỉ là với nhân cách một người tri kỷ tâm sự, em không muốn làm tri kỷ của anh kiếp này. Hãy sống thật hạnh phúc, và nhớ hãy bước cả hai chân vào thế cục cô ấy chứ đừng giống như em.

Chia sẻ trang này