Đứt dây hãm bao quy đầu mang sao không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nmh22102000, 26/8/23.

 1. nmh22102000

  nmh22102000 Member

  Đứt dây hãm bao quy đầu là chứng trạng thương tổn khi dây hãm bị rách nát do căng vượt mức. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu mang sao không? chắc hẳn đây là mối chăm lo nghiêm trọng của nam giới lúc chạm chán buộc phải triệu chứng này. Ngay tại bài viết tiếp sau đây

  Dây hãm bao quy đầu là gì?
  Dây hãm bao quy đầu bình thường (dây thắng bao quy đầu) là dải mô co dãn và đàn hồi bên dưới bao quy đầu dương vật dai dẳng từ đầu dương vật xuống phần gốc dương vật. Dây hãm bao quy đầu mang nghĩa vụ giữ bao quy đầu ở mức ổn thỏa khi dương vật cương cứng và có tầm quan trọng trực tiếp có phái nam trong các công việc tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục vì như thế tập trung rộng rãi thần kinh khoái cảm, hãy cùng nhau phòng khám bệnh Đa Khoa Hoàn Cầu mua hiễu rõ ràng hơn về vấn đứt hãm bao quy đầu & xử trí.

  [​IMG]

  Đứt hãm bao quy đầu là chứng trạng như thế nào?

  Lý Do gây đứt dây bao quy đầu
  Dây hãm bao quy đầu thậm chí dày hoặc mỏng tanh hơn tùy cơ địa mỗi phái nam. mặc dù thế, do sở hữu khuynh hướng phân thành nếp gấp gáp và gồ lên, có tương đối nhiều Lý Do để mà thậm chí gây đứt dây thắng bao quy đầu, bao gồm:

  Quan hệ tình dục thô bạo hoặc thủ dâm khỏe mạnh
  Theo một nghiên cứu report, quan hệ tình dục thô bạo là Lý Do phổ biến nhất kéo theo dây hãm bao quy đầu bị rách rưới. Nó sinh ra ma sát và nhiệt bên trên dương vật, và để cho nó dễ bị mòn và rách hơn.

  các vận động tay lặp đi lặp lại lúc thủ dâm mạnh thậm chí kéo theo rách rưới dây hãm. Dây hãm cũng có thể vô tình bị rách rưới do giao tiếp mạnh với đồ trang sức, như nhẫn.

  các Nguyên Nhân khác mà thậm chí làm cho tổn hại dây hãm bao quy đầu
  • Đạp xe đạp trong thời gian dài có thể gây rách nát dây hãm do hình dạng yên ngựa tác động tới lưu lượng máu dương vật. Cưỡi ngựa có thể gây ảnh hưởng tương tự.
  • lao lực nghề nghiệp và công việc như xây cất công trường, có thể dẫn đến tai vạ, ngã & tổn hại háng.
  • Mặc quần & quần lót quá chật sinh ra những gánh nặng & ma sát ở vùng bẹn.
  • tai nạn khóa kéo quần làm dương vật vướng vào dây kéo gây đau khổ và khiến rách da.
  • tai nạn do quá trình cạo lông mu bằng dao cạo hay máy cạo râu.
  Đứt dây hãm bao quy đầu với sao không?
  Như đã đề cập ở bên trên, dây hãm bao quy đầu tập kết ít nhiều thụ thể xúc cảm và rễ thần kinh, tạo khoái cảm cho quý ông trong những khi chăn gối. vì thế, khi dây hãm này bị thương tổn có khả năng sẽ bị tới đời sống tình dục & phổ biến nguy cơ hơn còn nếu như không được giải pháp xử lý đúng cách dán.

  • Để lại phổ biến biến tướng
  • gây cản trở trong sinh hoạt và đời sống tình dục
  [​IMG]

  phái mạnh mà thậm chí mất thỏa sức tự tin, ảnh hưởng đến chuyện chăn gối lúc bị đứt dây hãm bao quy đầu

  một khi phải gặp gỡ bác sĩ & cách điều trị?
  tùy thuộc vào giai đoạn rất lớn & độ sâu của vết rách rưới, phái nam thậm chí buộc phải tư vấn y học ngay lập tức hoặc càng sớm càng cao. bác sĩ sẽ giúp đỡ làm sạch vết yêu thương, băng vết rách và support thêm về cách điều trị.

  Trong tình huống vết đứt dây hãm sâu, thậm chí rách cả động mạch máu, máu chảy rộng rãi. giờ đây nên đến trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện ngay lập tức để cách xử lý & khâu vết mến. giả dụ vết cắt không đỡ sau vài ngày hoặc tiếp tục chảy máu rất nhiều, tối ưu các bạn cũng buộc phải tái khám và hỏi chủ kiến BS.

  xem thêm: khi phải cắt dây hãm bao quy đầu

Chia sẻ trang này