Đứt dây hãm bao quy đầu: các điều cần phải biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nmh22102000, 10/9/23.

 1. nmh22102000

  nmh22102000 Member

  Dây hãm bao quy đầu có tác dụng hãm ko cho bao quy đầu té quá cao lên phần thân của dương vật. Dây hãm có thể bị rách do bị căng trên mức cho phép. Tai biến này đa số gặp ở tầng lớp thanh niên, ở các lần giao hợp đầu tiên còn thiếu kinh nghiệm, hoặc bởi vì thủ dâm quá nặng.

  1. Đứt dây hãm bao quy đầu là gì?
  Dây hãm bao quy đầu (dây chằng bao quy đầu) với kết cấu như chữ Y ngược nằm tại dưới đáy của quy đầu. đó là phần da dính vào dưới mặt đáy quy đầu, sát lỗ tiểu. Phần dây này còn có cấu tạo khác nhau ở mọi người với người hơi mảnh, với người lại dày, tập kết nhiều rễ thần kinh khoái cảm, sở hữu tầm quan trọng mật thiết trong việc tạo khoái cảm cho phái nam lúc quan hệ tình dục.

  2. Tại Sao kéo theo đứt dây bao quy đầu
  khi dương vật cương thì mảnh da này căng ra. Đứt dây hãm bao quy đầu là các biểu hiện dây hãm bao quy đầu bị đứt ra do dương vật quá cương cứng hoặc bị tác động mạnh (xảy ra chấn thương khi quan hệ tình dục tình dục) khiến dương vật bị ra máu kèm buồn bã khó tính.

  Đứt dây hãm bao quy đầu do bị căng vượt mức. điều đó chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao hợp, hay do thủ dâm. người có dây hãm bao quy đầu ngắn lúc dương vật cương sẽ dễ đứt.

  Trong trường hợp ví như niêm mạc chỉ rách nát nhẹ, có thể xáy ra các triệu chứng chảy ít máu & sẽ để lại sẹo nhỏ khiến cho người sở hữu cảm thấy lo lắng khi giao hợp. hơn nữa, tổn hại này sẽ để cho nam giới không thoải mái hoặc xoàng xĩnh hưng phấn Một trong những lần quan hệ tình dục sau. nếu rách sâu kèm đứt động mạch máu của dây hãm bao quy đầu, nạn nhân sẽ mất nhiều máu & cần đến bệnh viện khâu lại.

  Dây hãm bao quy đầu (dây chằng bao quy đầu) có cấu trúc như chữ Y ngược nằm tại mặt đáy của quy đầu
  3. ảnh hưởng của đứt dây hãm bao quy đầu
  Dây hãm bao quy đầu là chỗ đứng tập kết rất nhiều các đầu rễ thần kinh xúc cảm tác động trực tiếp tới xúc cảm, khoái cảm trong giao hợp quan hệ nam nữ của quý ông. do đó lúc phanh hãm này đáng tiếc gặp gỡ luận điểm cũng giống như bị đứt thì sẽ dẫn đến nhiều tác động tới đời thực tình dục của cánh mày râu nói riêng & không ít tác hại thêm.

  • Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ để cho bao quy đầu bận bịu bị chảy máu ở phần ấy, kéo đến cảm giác đau đớn cho phái mạnh. cốt truyện, những quý ông còn có công dụng bị thắt nghẹt bao quy đầu, hay rách rưới bao quy đầu. các điều ấy thao tác làm việc tình dục mắc ảnh hưởng, nam giới khổ cực cũng như phiền hà lúc giao hợp tình dục có bạn tình.
  • nếu trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu tuyệt vời nhất ko xử lý thậm chí tự lành mặc dù thế sẽ để lại sẹo xấu, gây ra mất thẩm mỹ và làm đẹp tuy nhiên song còn khiến cho dây hãm rất ngắn lại, dễ đứt hơn trong các lần giao phối chuyển qua, việc giao hợp gặp rất nhiều phiền hà.
  • Đứt dây hãm bao quy đầu không được xử trí nhanh chóng và kịp thời còn thậm chí xảy nên viêm loét sâu vào bao quy đầu tạo thời cơ cho các tác nhân làm nên bệnh xâm nhập cũng tương tự gây ra viêm xoang lây nhiễm, tăng nguy cơ tiềm ẩn bận rộn các bệnh viêm và lây nhiễm nam khoa, nhất là viêm bao quy đầu.
  • không chỉ có tác động đến tâm sinh lý mà tư tưởng của con trai cũng bị tác động 1 cách tiêu cực. đau đớn lúc cố kết hợp sẽ làm họ nảy sinh cảm hứng khiếp sợ việc phối kết hợp chăn gối, tâm lý bị rối loạn, không thoải mái đánh mất khả năng nam nhi.
  Đứt dây hãm bao quy đầu gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe & đời sống hoạt động mỗi ngày của phái nam. cuối cùng, phái mạnh bị đứt dây hãm bao quy đầu cần chủ động khám chữa tại nơi chuyên khoa uy tín để đc support biện pháp điều trị phù hợp nhất.

  4. Đứt dây hãm bao quy đầu với tác động đến chuyện yêu?


  tai họa đứt dây hãm bao quy đầu tuy không nguy hiểm nhưng mà thậm chí gây không ổn định cương nhẹ do đau lúc cương & tái rách rưới, đồng thời tư tưởng của phái nam lúc quan hệ sẽ không còn được dễ chịu và thoải mái, hạn chế chất lượng & khó đạt đỉnh. cũng có trường hợp bị đứt dây hãm bao quy đầu do có hẹp bao quy đầu, BS sẽ phẫu thuật mổ xoang cắt bỏ bao quy đầu trọn vẹn để phòng ngừa những tổn thương sau này thậm chí xẩy ra. phẫu thuật không ảnh hưởng tới quan hệ tình dục tiếp đến.

  [​IMG]

  Dây hãm bao quy đầu ngắn sẽ làm “đầu súng” bị kéo cong xuống
  5. chữa bệnh đứt dây hãm bao quy đầu


  khi mắc đứt dây hãm bao quy đầu, phái mạnh cần:

  • Chủ động cầm máu, băng bó vết yêu mến
  • đến ngay phòng khám chuyên nghành đảm bảo để được điều trị tương tự như tư vấn cách chữa trị phù hợp nhất.
  • đa số, mang các biểu hiện này thì nam giới sẽ đc thực hiện tạo hình lại dây hãm để thích ứng hơn có size quy đầu cũng tương tự bao da.
  • ví như rách sâu đi kèm đứt động mạch của dây hãm bao quy đầu, các bạn sẽ mất không ít máu & cần tới bệnh viện khâu lại. chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ niệu khoa sẽ khâu lại chỗ rách rưới.
  phẫu thuật đứt dây hãm bao quy đầu tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và sắc sảo, vì ví như khâu không khéo mà thậm chí khiến cho dây thắng bị rút ngắn hơn, mang cục xơ khiến dễ bị rách tái lại. nếu bạn không đến ngay Bác Sỹ để đc khâu lại dây hãm bao quy đầu thì vết rách cũng tự lành sau mấy ngày đau ngứa nhưng sẽ để lại sẹo & làm cho rút ngắn dây hãm. lúc dây hãm bao quy đầu bị ngắn, sẽ dễ dẫn đến rách rưới ở các lần giao hợp sau, cũng giống như có thể xảy nên cảm giác giận dữ, ức chế tư tưởng khi giao hợp.

  Để nhận thấy mình mang bị ngắn dây hãm không, đấng mày râu chỉ việc nhìn “cậu nhỏ” khi cương. Dây hãm bao quy đầu ngắn sẽ khiến “đầu súng” bị kéo cong xuống. phẫu thuật kéo dài dây thắng đơn giản, mà thậm chí đc tiến hành trong 15 phút tại chuyên nghành ngoại tiết niệu của trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện hoặc phòng khám bệnh chuyên khoa nam học. Trong tình huống đứt dây hãm bao quy đầu để lại sẹo gây khó tính, người bệnh cũng có thể tới trung tâm y tế để được biên tập.

  Để đặt lịch khám tại viện, khách hàng vui mừng đặt lịch trực tiếp sau đây.

  tìm hiểu thêm những căn bệnh liên quan: sau đây

  một trong những thông báo về trung tâm khám bệnh Đa Khoa Hoàn Cầu: sau đây

Chia sẻ trang này