Đồng hồ thời trang Casio 307BL-1A2VDF thời trang dành cho mọi người tại Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi lockbaxxtriple, 28/2/15.

 1. Là một chiếc đồng hồ đeo tay dây da 6 kim của thương hiệu đồng hồ Casio Japan Movement, ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF được sáng tạo theo phong cách cá tính, trẻ trung và đầy thời trang, một người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chàng trai trẻ tuổi đầy năng động.
  [​IMG]
  Vỏ ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF có cấu tạo từ hợp kim đặc biệt cao cấp nhất của Casio được mạ ion bạc sáng trắng; mặt đồng hồ đen giản đơn nhưng đầy tinh xảo với những vạch ngang báo giờ, kim chỉ giờ và núm vặn được nhuộm màu đặc biệt sang trọng. ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF gồm ba mặt số với hai mặt cung cấp thông tin về ngày thứ, mặt còn lại là báo giờ theo khung giờ 24; chức năng báo giờ của ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF được kích hoạt lên đến mức tối đa với tỉ lệ sai số là ±20 giây một tháng.
  [​IMG]
  Các chàng trai có thể dùng ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF tại phần lớn tình huống: đi làm, đi chơi, tham gia tiệc tùng,…mọi hoạt động thường ngày đều có thể có sự có mặt của ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF mà không cần đắn đo phụ kiện tuyệt vời này bị đa chấn thương hay “chết chìm”. Những điều đó, đều nhờ vào chất liệu và thiết kế của Casio Japan Movement – bền bỉ theo thời gian.
  [​IMG]
  Nếu muốn có một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF nhanh nhất có thể thì hãy liên hệ ngay Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!
  [​IMG]
  Nguồn: ở đâu kinh doanh đồng hồ thể thao nam uy tín ?

Chia sẻ trang này