Đồng hồ Omega super fake có giá vô cùng hợp lý

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi showroom1102style, 6/5/23.

 1. showroom1102style

  showroom1102style New Member

  Để mua được một mẫu đồng hồ cao cấp trong những bộ sưu tập các dòng sản phẩm của thương hiệu Omega. Thì ngay cả rẻ nhất bạn cũng phải tiêu tốn không dưới 10.000USD. Trong khi đó thì một chiếc đồng hồ Omega super fake 1:1 thường có giá từ hơn chục triệu đồng.
  Nếu so với sản phẩm Omega chính hãng thì mức giá này thấp hơn từ 10 đến vài chục lần. Rõ ràng có thể nhìn thấy đây sẽ là chi phí rất hợp lý hơn đối với đại đa số người tiêu dùng trên toàn bộ Việt Nam hiện nay.

  Tại sao sự chênh lệch lại vô cùng lớn như vậy ? Những nguyên nhân chính khiến các sản phẩm đồng hồ thương hiệu Omega có mức giá đắt đỏ có thể kể đến như : Bản quyền thiết kế, Thương hiệu và chất liệu chế tạo… Một chiếc đồng hồ Omega bày bán trên các kệ hàng của thương hiệu Omega đều được chế tác từ những chất liệu cao cấp nhất.

  Công nghệ chế tác các sản phẩm đồng hồ Omega là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm Omega hoàn thành không chỉ mang dáng dấp một chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền mà còn được ví là một kiệt tác nghệ thuật. Chúng vốn đã trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp của giới thời thượng giàu có.

  Nguồn: https://1102style.vn/omega/
  Hotline/Zalo: 097 853 1102
  Trang web: https://1102style.vn/
  Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này