Đồng hồ Omega Nhật Bản là gì? Chúng có những đặc điểm như thế nào ?

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi Queen Watch, 6/6/24.

 1. Queen Watch

  Queen Watch Member

  Dành cho những khách hàng đang thắc mắc đồng hồ Omega sản xuất ở đâu thì chúng tôi xin trả lời đó chính là Thuỵ Sỹ. Và trên thị trường nước ta hiện nay, cũng có khá là nhiều loại đồng hồ. Ngay cả các dòng đồng hồ Omega sao chép cũng được chia thành nhiều cấp bậc. Và Omega máy Nhật cũng là một trong số đó.
  Cụ thể cũng giống như các hãng khác thì thứ tự phân hạng của Omega sẽ là : Đồng hồ Omega Fake cao cấp ( Replica 1:1, Super Fake, Like Auth ) ⇐ Đồng hồ Omega Fake 1 máy Nhật ⇐ Đồng hồ Omega Fake loại 2 3. ( Loại Omega loại 2 3 thông thường sẽ dùng dòng máy Trung Quốc ).
  Có thể kết luận rằng các mẫu đồng hồ Omega máy Nhật sẽ đứng trên các dòng hàng dưới. Nhưng sẽ xếp dưới mặt hàng đồng hồ Replica.
  Sự khác biệt thứ 2 sẽ đến từ chi tiết bộ máy hoạt động nằm bên trong của sản phẩm. Như đã nói ở trên, các mẫu sản phẩm đồng hồ Omega 1 được trang bị bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản. Trong khi đó những chiếc đồng hồ Omega Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành vô cùng cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm tại: https://queenwatch.com.vn/dong-ho-omega-nhat-ban/
  Showroom: Queen Watch - Chuyên đồng hồ Replica cao cấp
  Website: https://queenwatch.com.vn/
  https://www.lamchame.com/forum/threads/dong-ho-omega-nhat-ban-la-gi-co-dac-diem-nhu-the-nao.4515547/

Chia sẻ trang này