Đồng Hồ Cartier Santos Dumont WSSA0032 Replica 1:1

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi donghoreplica, 18/11/23.

 1. donghoreplica

  donghoreplica Member

  Là một trong những thành tựu sáng tạo đầu tiên và đáng chú ý nhất của Louis Cartier, chiếc đồng hồ Cartier Santos Dumont đã được công bố lần đầu vào năm 1904 và tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong các bộ sưu tập của thương hiệu Cartier.

  Trong bài viết của cửa hàng đồng hồ cơ automatic giá rẻ Đồng Hồ Replica hôm nay, chúng tôi giới thiệu phiên bản Cartier Santos Dumont WSSA0032 Replica 1:1, mang trong mình những đặc điểm đặc trưng của dòng Cartier Santos cổ điển.

  Với thiết kế đơn giản và tinh tế, vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, với bề mặt được đánh bóng tỉ mỉ và không có bất kỳ khuyết điểm nào. Thiết kế hình vuông với bốn góc bo tròn tinh tế vẫn được giữ nguyên, và Cartier Santos Dumont thể hiện sự cân đối hoàn hảo giữa các cạnh, trong đó bốn cạnh bên lóng lánh trong ánh kim loại nổi bật.

  Với vẻ đẹp thời thượng, phiên bản đồng hồ Cartier Replica này đi kèm với dây đeo da cá sấu cao cấp. Với chất liệu này, người đeo sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm chiếc đồng hồ này trên tay.

  [​IMG]

  Nguồn: https://donghoreplica.com.vn/cartier-santos-dumont/

  Tên: Đồng Hồ Replica

  Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

  Hotline: 079.853.1102

  Website: https://donghoreplica.com.vn/

Chia sẻ trang này