Đồ chơi người lớn cho nữ uy tín tốt nhất

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi hungamalay, 21/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Âm đạo giả dạng cốc thuộc dạng sextoy chuyên dành cho nam giới trong việc “tự sướng” một mình an toàn và tiện lợi nhất vì nó nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm âm đạo giả dạng cốc ở cửa hàng chúng tôi đa dạng về mẫu mã chủng loại, có đủ các tính năng đặt biệt nhầm dáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của khách hàng từ cao cấp đến bình dân và shopkiss.vn chúng tôi không quên đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi được phục vụ quý khách.

  – Các dòng âm đạo giả dạng cốc cao cấp như: Tenga Flips Zero, Tenga Flip 2G Solid Black, Nalone Jack 3D, Leten Z9, Piston Melrose Cup của EASY LOVE, cốc Youcup tách đôi vv…..

  – Các dòng âm đạo giả dạng cốc bình dân: Tenga New Adult Concept, Tenga Egg Black, Pink Lady, Loveaider, Lovetoy Anus vv….. và còn rất nhiều sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn.

  Những lưu ý khi sử dụng Âm đạo giả dạng cốc:
  – Bạn nên kiểm tra bên trong sản phẩm bướm giả và vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng vì bên trong âm đạo giả có nhiều ngóc ngách, nơi thuận lợi cho nấm khuẩn phát triển.

  – Sau khi bạn vừa mới sử dụng xong nên vệ sinh ngay lại sản phẩm bằng xà phòng sát khuẩn, lau thật khô và đóng kín, cất giữ nơi khô mát, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp nhầm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm và được sử dụng lâu hơn.

  – Vì phần lớn bề mặt âm đạo giả giá bình dân khi tiếp xúc với dương vật được làm từ silicon mềm và có thể tan trong các chất lỏng dạng dầu, nếu có sử dụng Gel bôi trơn bạn nên chú ý sử dụng loại Gel thân nước ( khách hàng có thể hỏi nhân viên bán hàng khi mua Gel tại các của hàng của shopkiss.vn) để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Chia sẻ trang này