Địa chỉ nấu cỗ theo yêu cầu ngon

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 24/3/20.

 1. oanhoanh1709

  oanhoanh1709 Member

  Để giảm những gánh nặng nội trợ, làm cỗ đám khi cuộc sống khá bận rộn. Hiện nay nhiều người tìm đến dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng thì hơi khó khăn. Bởi để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dịch vụ xuất hiện nhiều hơn. Dịch vụ Nấu cỗ 29 đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những món ăn ngon và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn đúng và giúp gia đình có mâm cỗ thật ngon miệng nhé.

  Dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại nhà!

  Với mỗi gia đình, thường thì nếu tính tổng cộng các việc quan trọng trong một năm. Cụ thể như đám Giỗ, hiếu, hỷ, tết, liên hoan, họp mặt...cũng không phải là quá nhiều. Đặc biệt khi việc đó thể hiện thái độ hiếu khách cũng như đẳng cấp của gia chủ trước thực khách.

  [​IMG]
  Bỏ túi địa chỉ nấu cỗ ngon theo yêu cầu
  Hoặc bạn muốn đặt tiệc cưới, tiệc hội nghị, hay tiệc buffet,… nhưng vẫn chưa liên hệ được địa chỉ đảm thực phẩm và ngon. Chính vì sự quan trọng này, nên trước khi có tiệc tất cả mọi người đều không tránh khỏi sự phân vân, lo lắng!

  Nấu cỗ 29 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Không phải tìm đâu xa, hãy liên hệ để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Nấu cỗ 29 chuyên cung cấp dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu chuyên món, theo món,…

  Các dịch vụ nấu cỗ của Nấu cỗ 29 gồm có:

  - Nấu cỗ theo yêu cầu chuyên món

  - Nấu cỗ 1 mâm cố định

  - Tiệc hội nghị

  - Tiệc liên hoan công ty tổ chức

  - Tiệc giỗ, chạp

  - Tiệc sinh nhật tại nhà

  - Tiệc cưới

  - Tiệc buffet

  Vậy tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại nấu cỗ 29?

  Đến với Nấu cỗ 29 bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất. Đồng thời, chính sách đặt cỗ theo yêu cầu và luôn có ưu đãi dành cho khách hàng.

  - Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường ( Tùy số lượng và món cỗ)

  - Chất lượng nguyên liệu chế biến món ăn luôn được khách hàng đánh giá cao. Nguồn nguyên liệu đảm bảo, tươi sạch.

  - Nấu cỗ 29 đang là một trong những dịch vụ nấu cỗ thuê chất lượng tại địa bàn Hà Nội. Có dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu, dịch vụ nấu cỗ trọn gói hàng đầu.

  - Đội ngũ nhân viên cũng như đầu bếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ nấu cỗ.

  - Đặc biệt khách hàng có thể đặt từ 01 mâm cỗ trở lên. Nấu cỗ 29 phục vụ toàn địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận.

  [​IMG]

  Nấu cỗ theo yêu cầu tại Nấu cỗ 29 tiết kiệm chi phí cho khách hàng

  - Dịch vụ nấu cỗ thuê tại Nấu cỗ 29 có nguồn nguyên liệu nhập vào tươi sạch. Số lượng nguyên liệu nhập vào lớn từ các đối tác tin cậy. Vậy nên có giá cả hợp lý, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

  - Nấu cỗ 29 hoạt động theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên, đầu bếp hoàn toàn tự túc và vận chuyển.

  Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ nấu cỗ cho bữa tiệc vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Nhưng cần đảm bảo an toàn về thực phẩm cũng như độ ngon. Dịch vụ nấu cỗ trọn gói Nấu cỗ 29 theo yêu cầu luôn đáp ứng tất cả điều kiện đó của bạn!

  Vậy hãy tin tưởng dịch vụ nấu cỗ theo yêu cầu tại Nấu cỗ 29. Bạn hãy liên hệ tới hotline: 0984 000 059, hoặc xem chi tiết tại website:http://www.nauco29.com/. Nấu cỗ 29 luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và an toàn.
 2. Geoplast

  Geoplast New Member

  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM Số: 01/2019/CV/GVN-HC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Hà Nội, ngày 05 tháng 10 năm 2019

  V/v: Khuyến cáo về việc sử dụng giải pháp sàn phẳng không dầm Nautilus Evo ( Sàn NEVO)

  Kính gửi: Quý khách hàng!


  Căn cứ vào Hợp đồng giữa GEOPLAST S.P.ALPC VIET NAM J.S.C được ký vào ngày 01/07/2019;

  Căn cứ vào Chứng nhận về ủy quyền của Công ty TNHH LPC Việt Nam cho Công ty TNHH GEOPLAST Việt Nam được ký ngày 01 tháng 10 năm 2019.

  Công ty TNHH Geoplast Việt Nam (Viết tắt là Geoplast) đã triển khai quảng bá, nghiên cứu, phát triển và áp dụng sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO (Gọi tắt là NEVO).

  Tuy nhiên, vì lý do nào đó, hiện nay trên thị trường có một số đơn vị đã cung cấp hộp định hình tạo rỗng tương tự về kiểu dáng và tên gọi của sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A. Điều này gây ra sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm được cung cấp và bảo hộ của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.

  I – CÁC DẤU HIỆU VI PHẠM:

  Thứ nhất: Dấu hiệu vi phạm quyền tác giả (Theo Điều 28 luật sở hữu trí tuệ 2005)

  Thứ hai: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh bị cấm (Theo Điều 45 Luật cạnh tranh 2018).

  Căn cứ theo hợp đồng số 2015/10/HASOP-GEOPLAST đã kết thúc ngày 31/12/2018

  Căn cứ theo thông báo ngày 04/07/2019 của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A gửi Công ty TNHH Xây dựng NEVO VIỆT NAM và Công ty Xây Dựng và Thương Mại HASOP (HASOP Co., Ltd) về việc yêu cầu HASOP/NEVO xóa và dừng toàn bộ việc sử dụng các tham chiếu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, các hình ảnh, tài liệu bao gồm và không giới hạn. Cụ thể:

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các phần/bộ phận chính cấu thành nên sản phẩm hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO.

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các tài liệu, hồ sơ liên quan hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO mà HASOP/NEVO VIỆT NAM đã cung cấp cho khách hàng như: Cataglog; ; Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST (Tiêu chuẩn này được tính toán và xây dựng dựa trên sản phẩm nguyên bản của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.)
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – Hộp Nevo Chính Hãng
  II – CÁC RỦI RO:

  Giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng Nautilus EVO và New Nautilus EVO – NEVO là một giải pháp hoàn toàn mới do Tập đoàn GEOPLAST S.P.A nghiên cứu, thí nghiệm và phát triển.

  Tuy vậy việc sử dụng hộp có dấu hiệu sao chép tương tự về kiểu dáng và kích thước sẽ dẫn đến việc không thể lường hết được các rủi ro và các vấn đề nghiêm trọng có thể gặp phải trong quá trình tính toán và thi công như:

  – Với các thông số thực tế và lý thuyết chênh lệch chiều dầy bê tông lớp trên tăng hoặc giảm so với tính toán. Vậy không đảm bảo theo thuyết minh tính toán đã được thẩm định. Cần phải tính toán kiểm tra và thẩm định lại.

  – Kích thước tính toán phần rỗng tiêu chuẩn là 52x52cm theo kích thước thí nghiệm và nghiên cứu của tập đoàn GEOPLAST S.P.A và theo Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST nhưng thực tế hiện nay tồn tại một số hộp kích thước 50×50.

  – Với chất lượng hộp trôi nổi trên thị trường, có thể làm tăng rủi do trong quá trình thi công đã hoàn thành lớp thép thứ hai mà hộp bị nứt, vỡ sẽ tạo ra hiện tương bình thông nhau làm bê tông chui vào hộp và làm tăng khối lượng bê tông trong sàn, gây cho kết cấu toàn công trình nặng hơn tính toán thực tế, gây ra việc không đảm bảo độ an toàn cho công trình.

  Với việc có sự thay đổi về nguyên lý làm việc và thực tế thi công gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến kết cấu chịu lực của công trình.

  Như vậy, với quyền hạn và trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi – Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền, nhận thấy mình có trách nhiệm CẢNH BÁO CÁC RỦI RO kịp thời mà các Khách hàng có thể gặp phải khi dùng sản phẩm khác hoặc đơn vị cung cấp không chính hãng.

  Những rủi ro này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhà thầu, của Chủ đầu tư, Cũng như làm giảm lòng tin vào giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng.
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – NEVO Sao Chép Gây Nhầm Lẫn
  Vậy một lần nữa, Chúng tôi đề nghị quý công ty với quyền hạn của mình trong Dự án. xem xét và có các quyết định sáng suốt.

  Nếu dự án tiếp tục sử dụng sản phẩm hộp nhựa không chính hãng và có dấu hiệu sao chép về kiểu dáng thì chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, cũng như để đảm bảo chất lượng của giải pháp và chất lượng của công trình theo đúng tính toán thiết kế đã được phê duyệt.

  Bằng thông báo này, Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Kính mong các đơn vị Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng như toàn thể các đối tác có quan tâm đến giải pháp Sàn Nautilus EVO và New Nautilus EVO – (Sàn Nevo) tuyệt đối không sử dụng và không tiếp tay cho các hành vi sao chép này. Cũng không để ảnh hưởng đến chất lượng công trình và uy tín của Chủ đầu tư.

  Những hành vi nào được phát hiện xin được tiếp nhận về địa chỉ như sau, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý trên cơ sở các chế tài nghiêm khắc của Pháp luật về sự xâm phạm đối với quyền sở hữu trí tuệ:

  Trân trọng ./
  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM
  GIÁM ĐỐC
  (Đã Ký)

Chia sẻ trang này