Địa chỉ mua bể tách mỡ giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi vinacontrol ce, 12/8/20.

 1. vinacontrol ce

  vinacontrol ce New Member

  Ngày nay, bể tách mỡ đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là hộ gia đình quan tâm bởi công dụng xử lý nước thải tối ưu và sạch sẽ mà không gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa nếu nhà hàng, khách sạn mà lắp bể tách mỡ sẽ bớt đi các đợt kiểm tra của Bộ môi trường. Chính vì thế, bể tách mỡ đang được tìm mua rất nhiều trên công động mạng.

  Địa chỉ mua bể tách mỡ giá rẻ ở đâu?

  VINACEE Việt Nam -
  Đơn vị số 1 Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tách mỡ, bể tách mỡ cho gia đình, nhà hàng, khách sạn với kích thước và nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm trên 6 năm về xử lý nước thải, công ty đã khẳng định được thương hiệu bằng chính sản phẩm chất lượng cung cấp ra ngoài thị trường cả nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý nước thải cho các dự án, cụm công nghiệp với quy mô lớn trên toàn quốc.
  >>>Liên hệ mua bể tách mỡ giá rẻ nhất thị trường: 036.385.6269
  Với sản phẩm đạt chất lượng được kiểm định bằng các chứng nhận, công ty cung cấp bể tách mỡ inox, composite có giá thành phù hợp với mọi nhà hàng, khách sạn. Không chỉ dừng lại ở đó, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể tư vấn thiết kế, lắp đặt sao cho phù hợp với công năng sử dụng của bể. Ngoài ra, đối với các tỉnh thành khách hàng sẽ được nhận hàng sau 3-4 ngày giao hàng.

  Vậy còn chờ đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí cùng hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Liên hệ: 036.385.6269(zalo)

Chia sẻ trang này