Địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín quận 6

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi bangdeptrai, 8/5/17.

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai Member

  Công ty Song Hùng chuyên cung cấp dịch vụ cam cavet xe hcm uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và lãi suất thấp trên địa bàn Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Song Hùng đang trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho quý khách khi cần.
  Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ cầm cavet xe với đa dạng loại phương tiện từ xe ga, xe số, xe gắn máy với giá trị cầm cố lên đến 80% so với tài sản.

  [​IMG]
  Thủ tục dich vụ cầm cavet xe máy của chúng tôi cũng vô cùng đơn giản, nhanh gọn và không rườm rà. Với một chiếc xe máy mang biển sổ thành phố Hồ Chí Minh, sau khi bạn chứng minh được mình là chủ sở hữu của chiếc xe ấy, bạn sẽ nhận được số tiền theo thỏa thuận và ra về. Hàng tháng, bạn chỉ cần đóng lãi theo quy định là giữa bạn và chúng tôi đã có một giao dịch thành công.
  Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cam xe khong giu xe, khi bạn rơi vào tình huống bế tắc không muốn người thân biết hoặc bạn vẫn cần chiếc xe máy ấy để đi lại thì dịch vụ này của chúng tôi chính là giải pháp dành cho bạn. Chúng tôi chỉ giữ giấy tờ lại và bạn vừa có thể mang theo tiền về, lại vừa có thể đem theo xe về. Thật là một dịch vụ tuyệt vời phải không nào?
  Ngoài dịch vụ cầm cavet xe máy, chúng tôi còn kinh doanh dịch vụ cầm cố các loại tài sản khác như dịch vụ cầm cavet oto, điện thoại, vàng, bạc hoặc các đồ đạc có giá trị khác….Đến với chúng tôi, mọi bế tắc đều trở nên đơn giản.
  Chúng tôi làm việc và hoạt động dựa trên cơ sở tuân thủ pháp luật. Chúng tôi tuyệt đối không cầm các loại xe gian, xe ăn trộm, ăn cướp, xe không chính chủ hoặc xe biển số ngoài Hồ Chí Minh. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi cần nằm rõ những điều cơ bản này để không gây khó dễ cho việc kinh doanh của chúng tôi.
  Ngoài ra, khi đến với địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín quận 6, bạn sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc và thái độ của nhân viên Tài Chính. Chúng tôi phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình cao, với trách nhiệm lớn , với sự hòa nhã, thân thiện vô cùng, điều này sẽ là ấn tượng khiến quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm xe cộ và tài sản ở nơi chúng tôi.
  Hãy đến với dịch vụ cam giay to xe hcm chuyên nghiệp của chúng tôi , mọi vấn đề tài chính sẽ chỉ là chuyện nhỏ .
  Hiện chúng tôi đangg có rất nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố hồ chí mình nhằm hạn chế địa lý và thời gian cho khách hàng:

  Công Ty TNHH-TM-DV-ĐẦU TƯ SONG HÙNG
  Hotline: 0909 933 608 - 0932 613 334 ( Anh Ngọc )
  Web: http://www.camxekhonggiuxe.vn
  MST: 0312.99.764
  Địa chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  Xem thêm: Địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín quận 6

Chia sẻ trang này