Để quản lý tốt đàn ông-phụ nữ nên quản lý tốt bản thân mình

Thảo luận trong 'Quán ăn' bắt đầu bởi toidenE01, 13/8/16.

 1. toidenE01

  toidenE01 Member

  Đàn ông một khi đã cặp bồ thì không phải dạng vừa,phụ nữ có muốn quản cũng chẳng quản được. Do đó, phụ nữ chúng ta chỉ cần quản tốt bản thân mình là được, cần gì phải gồng mình lên mà giữ đàn ông

  “Đàn ông biết nghe lời, không cần quản; đàn ông không nghe lời, muốn quản cũng chẳng quản được; đàn ông đối tốt với bạn, không cần quản; đàn ông đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn quản; đàn ông yêu bạn, không cần quản; đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản”

  Cô bạn tôi (NTTG) nó vừa triết lý như thế về đàn ông trên facebook. Chỉ vì nó muốn than rằng “Chết thật, vậy hóa ra mình là một người đàn bà bất tài. Mình chẳng những không quản được chồng mình mà còn bị chồng quản lại: đi ngủ đi, sao thức khuya vậy? Dậy đi, trưa rồi. Không được bỏ ăn sáng nhé”.

  Phải chăng đàn ông luôn như thế?  [​IMG]

  Nỗi khổ của đàn bà khi đàn ông cặp bồ

  Tôi thấy nó nói đúng đấy chứ. Đàn ông nếu thấy thích thì sẽ làm, ai quản được? Đàn ông mà ngoại tình, muốn bắt bồ, hay do hoàn cảnh đưa đẩy, đều sẽ chối bay biến, chối đến cùng cực với vợ. Đàn ông biết và hiểu rằng các bà vợ luôn có một câu châm ngôn cửa miệng, đó là: Đàn ông phải biết ăn vụng chùi mép, thà khuất mắt đâu đó thì coi như vẫn còn niềm tin, nếu để phát hiện là chia tay ngay.
  Đàn ông bắt bồ hẳn có lý do. Nhưng để quy kết trách nhiệm lỗi tại ai, tại vợ nhàm chán, hay tại cô bồ mới mẻ, xinh tươi, hấp dẫn lôi kéo? Chẳng phải chính các ông muốn mèo mỡ đó sao? Nếu các ông chung thủy, một lòng một dạ với vợ, chẳng em nào tụt quần anh xuống làm tình được. Lỗi tại đàn ông thôi! Đàn ông phải muốn thì mấy em mới có dịp săn đón, chiều chuộng, trông nom. Đàn ông không muốn, không quan tâm thì các anh ấy hoàn toàn có thể cự tuyệt. có nhẽ, các bà vợ không nên tốn công thù hằn các cô em bồ nhí quá, mà nên chuyển hướng quy cáo buộc lỗi vào các ông chồng mình ấy.

  Giây phút mặn nồng nay còn đâu?

  Lại bàn đến duyên do đàn ông ngoại tình. Đàn ông có thể cảm thấy người đàn bà đã cưới làm vợ của mình, sau khi sinh con đẻ cái cho anh ấy, làn da trở thành nhăn nheo, thân kém săn chắc, dong dỏng như thời con gái, kèm theo là ti tỉ các vết nứt rạn. Đàn ông có thể cảm thấy tính khí của vợ mình cũng đổi thay, không được mềm dẻo và dịu ngọt như thời còn son sẻ; vì ngoài việc quán xuyến nhà cửa, đi làm ngoài tầng lớp, họ còn phải lo lắng cho con, cơm nước cho chồng. Khuya đến mỏi mệt không còn hứng ân ái. phụ nữ chỉ cần quản tốt bản thân mình đã tài lắm rồi, cần gì phải đi quản đàn ông? Thế là đàn ông lấy cớ đó chán và bỏ bễ vợ!

  Đàn ông biết nghe lời, không cần quản; đàn ông không nghe lời, muốn quản cũng chẳng quản được. Họ có cái tôi cao lắm. Đàn ông làm rường cột gia đình về kinh tế còn đỡ, chứ loại đàn ông lười mà còn lắm tật thì tội đàn bà lắm. Họ muốn gì là làm cho bằng được cũng vì cái tôi đó. phụ nữ phải biết lạt mềm buộc chặt. Đàn ông đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn quản.

  Đàn ông đối tệ với bạn sẽ không để bạn quản.

  Lại nói tới việc đàn ông chỉ muốn thêm, chứ không muốn bớt. Tôi thấy nhiều cảnh đàn ông cặp hết cô này tới cô khác, tối về vẫn ngủ với vợ. Tài nữa là anh ấy công khai cho vợ biết là mình có bồ, chịu thì chấp nhận, không thì biến! Còn con rơi con rớt của anh ta thì đầy tỉnh thành! Anh ấy đã không hề nói lời chia tay với cô vợ cả. Không biết vậy được coi là đang tâm không, hay rất, rất là đang tâm nhỉ? Cô ấy vì lệ thuộc đàn ông mà ưng cảnh giường chung. Tôi không thấy tội cô ta, nhưng cảm thấy thương cho thân phận phụ nữ bị coi rẻ.

  Cũng có loại đàn ông cặp bồ trong “màn đêm”, rất sạch sẽ khi về nhà với vợ. Còn bồ thì mãi mãi chỉ là bồ nhí. Bồ không được phép liên lạc, nhắn khi đàn ông đang ở nhà với vợ với con.

  Xem ra cô bạn tôi chưa phải là phụ nữ bất tài, vì chồng cô chỉ mắng yêu, nhắc yêu vì chàng cằn nhằn theo kiểu còn rất quan hoài tới vợ. Nhiều ông chồng đã cặp bồ bồ bịch bên ngoài, không hề có cảm giác có lỗi với vợ, mà còn tỏ vẻ nhạt nhẽo, lớn tiếng và khó chịu khi ở nhà. Đặc biệt hơn còn công khai nhắn tin, điện thoại với em gái mới trước mặt vợ, như trường hợp tôi vừa mới kể ở trên. Đúng là, đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản vì có người khác quản giúp rồi.

  Đàn ông bắt bồ vì sex?

  Tôi tự hỏi, nữ giới chỉ là một món đồ chơi trên giường cho các quý ông? hay một vật trang sức tùy theo cảm hứng? Dù người phụ nữ có ở vị trí là một người vợ, hay một nhân tình, họ cũng chỉ là một người nữ giới. Mà một người nữ giới thì luôn muốn được người đàn ông của mình toàn tâm toàn ý với mình, hiểu mình, quan hoài tới mình, nhẹ nhàng hỏi thăm mình, khiến quờ quạng những người nữ giới khác phải mót, ghen tị. Một người đàn ông đúng nghĩa sẽ không bao giờ khiến người phụ nữ của mình phải rơi lệ vì ganh với những người phụ nữ khác.

  Tình yêu có thể chỉ tồn tại một chặng đường. Dù là con đường ngắn nhưng có thể có những ngã rẽ. Không ai dám chắc hạnh phúc với một người là mãi mãi. Nếu đàn ông cảm thấy chẳng thể tiếp đi trên cùng một con đường với người đàn bà mình đã từng yêu và đầu ấp tay gối, anh ấy nên cân nhắc nói lời chia tay, để đường hoàng đi tìm hạnh phúc mới. Một mối quan hệ vỡ vạc là điều không ai muốn. Nhưng mối quan hệ sẽ trở thành tệ hại nếu không còn sự tôn trọng lẫn nhau. Người đến sau cũng chịu nhiều thương tổn không kém kẻ đến trước. vì sao đàn ông chẳng thể hiểu được điều đó? Nếu không thể kết thúc với người đến trước vì lý do con cái và tình nghĩa, thì đừng tạo cơ hội và hy vọng cho người đến sau.

  Câu nói nổi tiếng của Jonny Depp về tình yêu

  Có mấy ai nằm lòng câu nói này của Johnny Depp: “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. bởi nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai”.

  Một lời khuyên nữa của nữ vương truyền hình Mỹ dành cho các cô gái đó là: “Đừng ổn định thế cục bạn với một mối quan hệ mà bạn không thể là chính mình”.

  Khi đàn ông cặp bồ, không phải dạng vừa đâu!

Chia sẻ trang này