Để có vùng kín sạch sẽ cho nàng

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 31/5/19.

 1. Khi bắt đầu dọn "cỏ" vùng kín, chúng ta có rất nhiều điều để quan hoài chẳng hạn như sự an toàn, sự hiệu quả, hiệu ứng trong thời kì dài, các trọng điểm, cơ sở đáng tin, v.v... chẳng những thế, chúng ta cũng có phần lo âu về việc không biết sau khi làm xong thì "cô bé" sẽ có bộ dạng như thế nào. vì mục đích của việc dọn "cỏ" là để tăng tính thẩm mỹ khi mặc các loại y phục đi biển, hay thậm chí là để cảm thấy tự tin, thoải mái và dễ vệ sinh hơn. Với nhiều nhu cầu như vậy, đương nhiên sẽ có nhiều kiểu tạo hình cho vùng bikini thích hợp với sở thích của mỗi người. Nếu bạn có dự kiến dọn "cỏ" vùng kín mà còn hơi bỡ ngỡ thì hãy tham khảo những chọn lựa phổ quát về tạo hình vùng bikini sau đây nhé.

  Gioi thiêu sản phẩm cho cặp đôi an toàn sức khỏe bao cao su đôn dên

  Nếu là người mới "nhập môn" trong chuyện dọn cỏ vùng kín thì đây sẽ là kiểu hạp cho bạn. Bikini line là kiểu dọn "nhẹ nhàng" quanh khu vực tam giác bí hiểm. Để dễ mường tượng, hãy tưởng tượng rằng bạn đang mặc một chiếc quần lót tam giác, và kiểu bikini line này sẽ xử lý hết những phần cỏ dôi "thấp thoáng" ra ngoài khu vực chiếc quần đó. Đây là kiểu hiệp cho những bạn chỉ muốn dọn để tăng tính thẩm mỹ khi mặc đồ bơi mùa hè.

  Brazilian là một trong số những kiểu phổ biến nhất khi dọn cỏ. Khi bạn chọn Brazilian, tức là bạn đang chỉ định chuyên viên dọn hết phần cỏ từ phần trước, phần dưới và cả phía sau (kể cả lỗ đít) và chỉ để lại một phần tam giác ngược ở phía trước. Để làm kiểu này, bạn có nhẽ sẽ phải nâng một chân lên, hoặc nằm trong phong thái quỳ xuống và chống hai tay phía trước. Nếu bạn chưa quen với việc này thì có nhẽ sẽ hơi ngại đấy, tuy nhiên đừng lo âu quá nhé!

  Nếu bạn thích cảm giác… "trơn láng" và hoàn toàn trống trải thì đây là kiểu dành cho bạn. Với kiểu Hollywood, phần dưới của bạn sẽ hoàn toàn được dọn sạch từ trước ra sau, không để lại gì cả. Đôi khi Hollywood cũng thường được gọi là Full Brazillian và các kiểu này hay bị nhầm với nhau. Nên để chắc chắn thì bạn có thể tả ý muốn của bạn thay vì dùng tên gọi của các kiểu.

  http://kenh14.vn/don-co-dau-nhat-thiet-phai-mot-mau-con-co-nhieu-kieu-tao-hinh-vung-bikini-nhu-the-nay-day-20190528192024776.chn
Chia sẻ trang này