Đầu tư bất động sản kết hợp định cư Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi danhbaphimna, 16/7/18.

 1. danhbaphimna

  danhbaphimna New Member

  Bất động sản Úc hiện là một trong những chiến lược đầu tư nước ngoài hiệu quả bởi tiềm năng tăng trưởng ổn định, thủ tục nhanh gọn, pháp lý minh bạch cùng cơ hội định cư tại Úc.

  [​IMG]

  Úc hiện là quốc gia tập hợp đông người Việt thứ 2 thế giới, sau Mỹ, với khoảng 280.000 đang học tập, làm cho việc và sinh sống tại đây.

  Theo khảo sát của Đất Vàng Châu Úc, một trong những công ty kinh doanh bất động sản Úc và định cư Úc quy mô lớn nhất Việt Nam, lý do người Việt chọn Úc chứ không phải Mỹ, Canada hay nước nào khác là ngoài các yếu tố trên thì Úc có khoảng cách địa lý gần Việt Nam hơn, điều kiện xét duyệt định cư không quá khắt khe, chi phí cho quy trình nhập cư Úc không quá lớn...

  Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài như một bí quyết giúp phát triển kinh tế và sự thịnh vượng của người dân.

  Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng tuyển lựa bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai của bản thân lẫn gia đình mình.

  Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê giúp con cái du học sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng vốn đầu tư, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ vững mạnh giá nhà đều đặn hàng năm. Do đó, việc đầu tư vào bất động sản Úc, cụ thể là mua nhà, dù với hình thức vừa ở vừa cho thuê phòng trống hoặc cho thuê nguyên căn đều nhận được mức sinh lời hấp dẫn và ổn định.

Chia sẻ trang này