Đất Xanh Miền Tây công bố chiến lược phát triển 10 năm

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi chidotoji, 5/11/20.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  sự kiện ra mắt chiến lược phát triển khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 đc tổ chức trong không khí chất lượng cao, sang trọng tại Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham gia của Ban chỉ huy cấp cao tập đoàn đất Xanh (DXG), cùng các member HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

  ngoài ra là đội ngũ gần 100 chỉ huy nhà chốt hệ thống Tổng nhà đất Xanh Miền Tây thuộc nhiều đơn vị: Tổng công ty, nhà thành viên BĐS Cần Thơ, BĐS Nam Miền Tây, BĐS Nhà Đất Bắc Miền Tây, công sở đồng nai, VP Sóc Trăng. event không chỉ có buổi ra mắt định hướng chiến lược đi lên 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn phải là buổi gặp lại của "Đại gia chủ khu đất Xanh", thể hiện nét văn hóa truyền thống độc đáo: sau nhiều cố gắng nhằm đạt đc thành quả là sự việc tương thưởng xứng đáng.
  [​IMG]
  dự án điển hình nổi bật khu đất xanh : Nhà Phố Trà Vinh sức hút phần đông người tiêu dùng Bởi dự án Nhà Và Đất TNR Amaluna đc xuất kho với mức ngân sách Cực hấp dẫn

  trên chương trình, ông Dương Quốc Thủy, TGĐ khu đất Xanh Miền Tây san sẻ về sách lược đi lên 10 năm (2021-2030) của đất Xanh Miền Tây, đó là lấy mục tiêu đi lên đột phá nhưng vững chắc làm mục tiêu mang đến mọi hoạt động của tổng chủ. bao gồm, nhằm mục tiêu quy hoạch những nhà member hóa thành đơn vị sản xuất BĐS Nhà Đất bậc nhất trên nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, để giúp đỡ đất Xanh Miền Tây chiếm phần lĩnh Thị Trường ở mảng môi giới BĐS tại khu vực này.

  theo quan điểm của Ban chỉ huy cũng là gốc rễ chất lượng cốt lõi của tập đoàn khu đất Xanh, nhân sự khi là nhân tố trọng điểm nhất trong những công việc điều khiển và phát triển doanh nghiệp. bởi thế, nhiều cơ chế phúc lợi, an sinh tại đất Xanh Miền Tây đang được tâm điểm và hoàn thành hằng ngày.
  [​IMG]
  đánh giá về thị trường cuối năm 2020, thay mặt đất Xanh Miền Tây mang đến rằng, cuối năm nay sẽ nhưng vẫn tiếp tục đầy thách thức cùng với môi trường môi giới nói chung. Nhưng cũng là năm bạn dạng lề nhằm thị trường vẽ lại Thị phần của các chủ môi giới BĐS 1 cách rõ nét rộng.

  sở hữu vào tay lợi thế nhân sự hùng hậu, công ty lớn này công bố sẽ ra mắt môi trường 5.000 sản phẩm phân phối độc quyền vào năm 2021, rộng lớn từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Sóc Trăng, Bạc Liêu cho Cà Mau. Trước nhu cầu phân phối vô số dự án rộng lớn, đất Xanh Miền Tây hiện tại đã lên kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người trên toàn vùng. nguồn lực con người đc tuyển dụng bổ sung cùng với độ lớn rộng lớn tiếp tục đóng góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thiện nhiều có kế hoạch chiến lược của đất Xanh Miền Tây trong năm 2021 cũng như nhiều năm chuẩn bị.

  san sẻ có thêm về lý thuyết đi lên mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài những việc giữ vững địa chỉ số một trong những thị trường môi giới sơ cấp, đơn vị tiếp tục lấn sân mảng môi giới thứ cấp cho, môi trường còn bỏ ngỏ bởi những nhà môi giới thuần tuý, cùng với đi lên những dịch vụ như đầu tư tài chính, điều hành cũng như khai thác tài sản và những chất lượng gia tăng khác cho người tiêu dùng.

Chia sẻ trang này