Đảm bảo vệ sinh thang máy thường xuyên

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi caohienminh819, 31/8/17.

 1. caohienminh819

  caohienminh819 New Member

  Sử dụng thang máy gia đình làm sao để đảm bảo an toàn nhất và tăng tuổi thọ cho thang máy, giảm thiểu tối đa những trục trặc kỹ thuật của thang may. Điều này không khó nếu bạn biết một số nguyên tắc, lưu ý sử dụng an toàn sau:

  Không vượt quá trọng tải quy định của thang máy tải khách
  Bởi khi thang bị ảnh hưởng bởi nước, lửa, khói bụi,… sẽ có thể tạo ra các sự cố, gây ảnh hưởng đến tình mạng của người sử dụng thang máy.
  Và đặc biệt, để bảo quản thang máy tốt thì không thể không kể đến hoạt động bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng thang sẽ giúp nó hoạt động tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc.

  Đảm bảo vệ sinh thang máy thường xuyên
  Công việc đảm bảo vệ sinh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì thế cần thường xuyên vệ sinh thang máy, thang máy lồng kính kiểm tra các vật cản xung quanh thang, ảnh hưởng đến chất lượng. Vệ sinh bằng các vật dụng chuyên dụng không ảnh hưởng đến thang.

  Không vượt quá trọng tải quy định của thang máy tải khách

  Mỗi một loại thang máy đều có trọng tải nhất định, phù hợp với thiết kế của nó. Việc để thang máy quá tải nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thang.

  Không tạo hành động làm kẹt cửa
  • Không dùng các vật cản để giữ cửa thang máy, không nhét các đồ vật vào rảnh cửa thang… sẽ làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người khác.
  • Và hơn nữa, hành động này sẽ làm cho cửa có thể bị hư hỏng.
  • Việc đóng và mở cửa thang máy đã được cài đặt tự động, hoặc có thể sử dụng nút đóng mở trong button điều khiển.  Với những chia sẻ trên kết hợp với lựa chọn bao gia thang may gia dinh thì điều bạn cần làm là lựa chọn môt nhãn hàng cung cấp thang chất lượng như Cibes và luôn làm tốt những lưu ý trên. Hướng dẫn những người xung quanh để đảm bảo an toàn nhất.


 2. Thể dục giảm cân tại nhà bằng cách nhảy dây


  [​IMG]

  Bài tập thể dục giảm cân nhanh tại nhà  Nhảy dây là một bài tập hoàn hảo giúp bạn giảm số đo nhanh chóng cho vùng eo ngấn mỡ của mình. Ngoài ra, bài tập này không chỉ giúp chân, cơ đùi, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng.

  Nhảy dây vào buổi sáng sẽ giúp bạn đầu óc tỉnh táo, tràn đầy sinh lực. Nhảy dây vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Theo nghiên cứu, những người thừa cân nặng nếu áp dụng bài tập này trước bữa ăn có thể giảm số lượng thực phẩm dung nạp vào cơ thể nhiều hơn.

  Thêm vào đó, bạn có thể nhảy dây ở bất cứ địa điểm nào: trên sân thượng, góc vườn, thậm chí là nhảy ở trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu được nhảy trên sàn gỗ, bạn sẽ đỡ phải chịu áp lực dội ngược trở lại từ sàn nhà vì thế các chuyên gia cho rằng, đây là địa điểm lý tưởng nhất cho bài tập hữu ích này.

  http://aboutgo.com/members/willard85sheridan/activity/1497897/

Chia sẻ trang này