Được tư vấn miễn phí tại cơ sở Gia Phát quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí' bắt đầu bởi thaidat297, 9/1/17.

 1. thaidat297

  thaidat297 Member

  Điều đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu xem có thể khắc phục được hay không? Nếu quá khả năng của mình thì bạn hãy tìm một đơn vị điện lạnh uy tín có thể sửa chữa máy lạnh cho mình.

  Điều gì khiến bạn hay băn khoăn khi muốn chọn một cơ sở nào đó để sửa chữa máy lạnh? Có phải bạn lo không biết cơ sở mình chọn sắp tới làm việc có uy tín hay không hay giá thành ở đây có ổn định, hợp lí hay không phải không nào? Có thể nói hiện nay thật sự rất khó cho các khách hàng khi không biết chọn cơ sở nào, vì cơ sở nào cũng nói mình có uy tín, chất lượng, nên tin tưởng họ nhưng không cho khách hàng biết rõ cách làm việc của cơ sở đó như thế nào. Nên nay, Gia Phát chúng tôi sẽ chứng minh cho khách hàng biết tại sao phải chọn Gia Phát điện lạnh chúng tôi khi khách hàng cần sửa máy lạnh uy tín quận 2 nhé!

  Với qui mô phát triển lớn mạnh dần như hiện nay, Gia Phát chúng tôi đã cho cơ sở phát triển thành một hệ thống gồm nhiều chi nhánh, các chi nhánh này được chúng tôi thiết kế phân bố đều giữa các quận để tiện phục vụ khách hàng. Đó là một điểm cộng của Gia Phát chúng tôi, các khách hàng rất hài lòng khi không còn tốn mất nhiều thời gian để chờ đợi thợ đến sửa chữa, nhất là vào các mùa nắng nóng kéo dài. Chúng tôi còn tăng cường nhân viên của cơ sở để phân bố tại các chi nhánh, tất nhiên các nhân viên tại cơ sở luôn là những con người yêu nghề, và có trình độ cũng như trải qua đào tạo chuyên môn từ cơ sở chúng tôi. Cách hoạt động của cơ sở chúng tôi sẽ hoạt động như sau, chúng tôi tin rằng các khách hàng sẽ yên tâm khi tham khảo về cách hoạt động của cơ sở chúng tôi:

  - Khách hàng sẽ gọi đến cho cơ sở hoặc đến chi nhánh vệ sinh máy lạnh uy tín quận 2 gần nhất nói về lỗi máy của quí khách đang gặp phải trục trặc gì? Nếu đã xác định được lỗi, chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết để sửa lỗi. Các công cụ, thiết bị sửa chữa tại cơ sở Gia Phát đều được chúng tôi cập nhật, bổ sung các loại mới nhất để chữa cho chiếc máy lạnh gia đình nhà bạn.

  - Khi đã nhận được đơn báo của khách hàng, cơ sở sẽ điều 2 nhân viên đến nhà khách hàng để tiến hành tháo lắp máy, kiểm tra và sửa chữa. Sau khi kiếm tra, nhân viên sẽ báo lại lỗi và giá sửa chữa cho khách hàng rõ, nếu lỗi đó cần thay thế linh kiện của máy, nhân viên sẽ liệt kê trên đơn và đưa khách hàng xem, nếu khách hàng kí nhận và cho nhân viên tiến hành thì chúng tôi mới tiếp tục sửa chữa. Khách hàng có thể yên tâm về các linh kiện tại cơ sở Gia Phát chúng tôi, vì sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui tại cơ sở chúng tôi, các linh kiện được đảm bảo có tem chứng nhận chống hàng giả qua kiểm tra cũng như luôn có phiếu bảo hành trong một thời gian để đảm bảo khác hàng yên tâm sử dụng máy.

  - Tại cơ sở chúng tôi còn mua và bán các loại máy lạnh cũ, máy lạnh cũ được cơ sở Gia Phát thu mua đều được chúng tôi kiểm tra, và cho bảo dưỡng trước khi bán lại cho các khách hàng. Khách hàng khi mua máy tại cơ sở sẽ được chúng tôi lắp đặt với giá ưu đãi nhất, cũng như được miễn phí trong việc tư vấn, thiết kế nơi lắp đặt sao cho hợp lí.

  Chúng tôi cũng là cơ sở đi đầu khi vừa song song nhận sửa máy giặt uy tín quận 2, và cũng đang được các khách hàng tin tưởng dùng dịch vụ. Quá chất lượng phải không các bạn? Tại sao phải chần chừ khi đén với cơ sở Gia Phát chứ? Nhanh tay gọi đến cơ sở để chúng tôi kịp thời sửa chữa cho những chiếc máy thân yêu của quí khách sớm nhất và tốt nhất nhé.

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
  Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
  Website: dienlanhlegiaphat. com
  Hotline: 0969 012 678
  Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
  Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM

Chia sẻ trang này