Đường bay thẳng từ Việt Nam tới Ấn Độ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi truongnx, 21/12/17.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Trong tầm nhìn cho chiến lược đầu từ và phát triển của Việt Nam, Ấn Độ được đánh giá là một đối tác quan trọng và là thị trường phát triển đầy tiềm năng. Chính vì vậy việc thiết lập được đường bay thẳng đến đất nước này là vấn đề cần thiết được Bộ GTVT đặc biệt lưu tâm.


  [​IMG]


  Năm 2014, sẽ có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ


  Vào ngày 7/01 vừa qua, trong buổi làm việc với bà Preeti Saran, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam, bộ trưởng Đinh La Thăng đã bày tỏ sự vui mừng khi trong những năm vừa qua Ấn Độ luôn là đối tác số 1 của Việt Nam. Và để quan hệ hợp tác của 2 nước ngày càng phát triển, Bộ trưởng cho biết việc sớm thiết lập đường bay thẳng giữa 2 nước được Việt Nam quan tâm trong nhiều năm qua nhằm tăng cường giao lưu thương mại văn hóa giữa hai nước. Bộ GTVT đã chỉ đạo hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không tư nhân Vietjet Air nghiên cứu sớm mở đường bay thẳng trong năm 2014 và tạo điều kiện thuận lợi cho các hãng hàng không của Ấn Độ thiết lập đường bay này. Về hợp tác trong lĩnh vực hàng hải, năm qua đã vận chuyển khối lượng hàng hóa trên 7 tỷ USD, Bộ GTVT sẽ có chỉ đạo các đơn vị chức năng sớm mở tuyến vận tải hàng hải giữa 2 nước.


  Đây là một động thái tích cực nhằm húc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước nói chung và ngành GTVT 2 nước nói riêng trong tất cả các lĩnh vực.


  Theo http://lbay.vn

Chia sẻ trang này