Đừng ngại khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi stevenyi, 8/6/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Đứng trước một quyết định thực hiện bất kỳ một loại phẫu thuật nào, nguyên do luôn khiến bạn ngần ngại là vì bạn sợ đau. Nhưng với công nghệ phẫu thuật hàm hô, vấn đề này sẽ không còn gây áp lực cho bạn nữa. Phẫu thuật hàm hô là một được tiến hành trong tình trạng gây mê nên không đau. Điều này càng được củng cố hơn nữa nếu như bạn lựa chọn được cho mình một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  Phẫu thuật hàm hô là gì
  Thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm điều trị hô móm (vẩu) một lần duy nhất. Chỉ sau 1-2h phẫu thuật, bạn sẽ tìm gương mặt cân đối với nụ cười tươi tắn, tự tin. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ tiến hành chụp cắt lớp bằng hệ thống 3D chuẩn đoán chính xác cấu trúc của khuôn mặt, thử nghiệm kết quả sau phẫu thuật, sau đó thực hiện nhổ răng rồi đẩy răng và xương lợi lùi vào trong, đồng thời cắt xương phía trước và chỉnh hình đồng thời hàm trên và hàm dưới. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm hô không chỉ cải thiện vị trí xương và răng mà còn có tác dụng tuyệt vời đối với quá trình thẩm mỹ, giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  Xem thêm bài viết khác: nâng mũi bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Quy trình Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bước 2: Là một ca phẫu thuật lớn, vì thế để đảm bảo an toàn, bạn sẽ phải thực hiện một số các xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết.
  Bước 3: Gây mê để bạn không cảm thấy đau và giúp quá trình diễn ra thuận lợi
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến hô hàm, bác sĩ sẽ thực hiện 1 trong các phương pháp sau đây:
  Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi.
  Bước 6: Ra về và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra một cách tổng quát nhất
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đòi hỏi các yêu cầu rất cao về chuyên môn của bác sĩ và chất lượng trang thiết bị điều trị. Do đó, khách hàng nên tìm các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Hiện nay, thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong những cơ sở thực hiện phẫu thuật hàm hô cũng như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, cắt mắt hai mí và các dịch vụ thẩm mỹ khác có uy tín tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này