Đông y với phương thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi namthanh08, 6/11/15.

 1. namthanh08

  namthanh08 Member

  Bnh trào ngược d dày thc qun gây ra hàng lot các triu chng dai dng, gây khó chịu nh hưởng nghiêm trng ti cht lượng cuc sng người bnh. Đ gii quyết tn gc căn bnh này, Đông y đã đưa ra bài thuốc trị trào ngược dạ dày thc qun t 6 thành phn tho dược Vit Nam tốt nht.

  Trào ngược d dày thc qun dưới góc đ Đông y

  [​IMG]

  Đông y có quan điểm rằng trào ngược bao tử thực quản thuộc chứng khí nghịch, được xếp trong nhóm các bệnh lý thuộc Tỳ Vị. nguyên cớ chủ yếu gây bệnh là: (1) thần kinh căn thẳng kéo dài (stress, giận dữ, cáu giận…), (2) dạ dày bị viêm loét; (3) khả năng tiêu hóa của dạ dày yếu, kém. Bệnh chẳng những gây ra các triệu chứng khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, mà còn để lại những nhiều biến chứng hiểm nguy, khó lường như: chít hẹp thực quản, barrett thực quản, và đặc biệt hiểm là ung thư thực quản.

  bởi vậy Đông y quan niệm điều trị tận gốc bệnh trào ngược dạ dày thực quản phải theo các nguyên tắc: (1) giáng nghịch để ngừa trào ngược; (2) tiêu viêm để gắn liền các vết viêm, loét có trong dạ dày; (3) an thần giúp làm dịu tâm thần, giảm stress; (4) kiện tỳ vị để tăng khả năng co bóp và tiêu hóa thức ăn của bao tử, chống đầy bụng khó tiêu.

  Đông y với phương thuốc điều trị trào ngược bao tử thực quản tn căn nguyên

  4 nguyên tắc này là nền tảng lý luận điều trị và được vận dụng nhuần nhuyễn trong công thức Đông y 6 thành phần thảo dược Việt Nam Khôi tía, Loét mồm, Cỏ Lào, Tam thất nam , Khương hoàng và Cam thảo của Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị.
  [​IMG]
  Khôi tía, Cỏ lào, Loét mồm, Tam thất nam, Khương hoàng và Cam thảo là 6 thảo dược Việt Nam rất tốt cho người trào ngược bao tử thực quản
  Công thức kết hợp đặc biệt của bài thuốc trị benh da day trao nguoc thuc quan thực quản không chỉ giúp vỡ hoang triệt để tác dụng biệt lập của từng thảo dược mà còn tạo ra hiệu quả đặc trị, chỉ có riêng ở bài thuốc, cụ thể: Loét mồm và Tam thất nam có khả năng chống trào ngược, ợ chua và buồn nôn. Loét mồm và Khôi tía giúp làm giảm axit, dịu đau rát. Khương hoàng giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy bụng, khó tiêu. Khôi tía và Cỏ lào làm nhanh liền các vết viêm, loét trên niêm mạc và Cam thảo giúp giảm stress, dịu tâm thần. căn nguyên cỗi rễ của bệnh được giải quyết, đồng thời các triệu chứng khó chịu giảm mau chóng.

  Cơ chế giảm trào ngược, khỏe bao tử của Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

  Trong những ngày đầu sử dụng, người bệnh có thể thấy tăng lên một số triệu chứng, bụng sôi hoặc cảm giác đau. Đây là những diễn tả đặc trưng của các bài thuốc bào chế theo nguyên lý Đông y. Sôi bụng là dấu hiệu của kích thích tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa thức ăn, giảm sức ép cho bao tử, từ đó giúp giảm triệu chứng trào ngược. Đau là diễn đạt của việc các vết thương được làm sạch, làm se lành. Người dùng cảm thấy ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, giảm stress, hết trào ngược và từ đó bệnh được đẩy lùi từ tận duyên do.

  Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị còn được khuyến nghị sử dụng hàng ngày giúp phòng ngừa tái phát và tăng cường chức năng tiêu hóa. Những người thẳng bị stress cũng nên dùng để phòng sớm bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
  Ngoài sử dụng thuốc, người bệnh còn cần có chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý để có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Chia sẻ trang này